Wentworth Military Academy (WMA) – Soccer School of Excellence (SCOE)
Slide background
 

Đăng ký tư vấn nhanh

Mời bạn nhập những thông tin bên dưới
để được tư vấn nhanh nhất !

Wentworth Military Academy (WMA) – Soccer School of Excellence (SCOE)

admin 15 September,2015

Từ lâu, du học đã trở thành một cánh cửa rộng mở cho các bạn học sinh Việt Nam muốn mở rộng vốn hiểu biết và trình độ học vấn của mình. Tuy nhiên, ngoài việc học tập trên lớp thì việc rèn luyện thể chất và tinh thần cũng không kém phần quan trọng. Thấu hiểu được điều đó, Wentworth Military Academy cung cấp chương trình đào tạo bóng đá chuyên nghiệp SCOE cho học viên theo học tại trường – một mặt vừa giúp học viên tiếp thu được kiến thức trên lớp, một mặt lại giúp học viên cải thiện và cũng cố tinh thần và thể lực để vượt qua những giờ lên lớp đầy mệt mỏi.

Wentworth-Military-Academy-logo

Giới thiệu trường WMA

Wentworth Military Academy là trường quân sự Trung học nội trú được thành lập từ năm 1880 dành cho cả nam lẫn nữ (trường Cao đẳng dự bị THPT với học sinh đến từ 32 bang, 12 nước và 3 vùng lãnh thổ của Mỹ). Đối với học sinh từ lớp 9 đến lớp 12, Wentworth cung cấp chương trình giáo dục dự bị Đại học mang tính kỷ luật cao và củng cố sự tự tin cho học sinh.

Trường Wentworth nằm dọc theo sông Missouri, ở Lexington, Missouri. Lexington đã từng được ưu ái gọi là “thần Athens của phương Tây” bởi vì có nhiều trường đại học, và bây giờ là một thị trấn nhỏ xinh đẹp tạo nên một môi trường học tập lý tưởng.

Là một học viện quân sự, Wentworth thu hút học sinh, sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau muốn trải nghiệm cuộc sống trong môi trường quân sự thông qua các chương trình giáo dục kỹ năng lãnh đạo, không những rèn luyện cho học sinh sự tự lập và làm chủ được bản thân, tăng cường các giá trị, hoàn thiện nhân cách thông qua các giá trị truyền thống quân sự mà còn mở ra các cơ hội học tập hữu ích trong một cộng đồng đa văn hóa. Cũng như nhiều trường nội trú khác ở Mỹ, quy mô lớp học ở Wentworth tương đối nhỏ, khoảng 10 sinh viên trong một lớp.Điều này, tạo điều kiện dễ dàng để các thầy cô quan tâm tới từng cá nhân học viên một nhằm định hướng phát triển tốt nhất cho các em.

Giới thiệu chương trình SCOE

SCOE là chương trình mới toanh bắt đầu đưa vào đào tạo bắt đầu từ mùa thu 2015 – chương trình kết hợp dự bị cao đẳng và môi trường đào tạo bóng đá duy nhất và đầy tính cạnh tranh. SCOE tích hợp chương trình học thuật chất lượng; kết hợp đào tạo bóng đá và đào tạo những nhà lãnh đạo chuyên nghiệp để phát triển tiềm năng cao nhất của mỗi cầu thủ trong một môi trường nuôi dưỡng cảm hứng cá nhân, cộng đồng và nhóm.

athletics-650x198

SCOE – chương trình 10 tháng với mục đích đào tạo các cầu thủ đam mê bóng đá. Mục tiêu của chương trình nhằm tạo nên các cầu thủ chuyên nghiệp, đậm chất thể thao và tinh thần cạnh tranh trong bất kỳ môi trường nào. SCOE cung cấp lịch trình 1 năm đào tạo về bóng đá để cân bằng giữa thời gian tập luyện và học tập trên lớp để tối đa hóa kết quả và phát triển cá nhân cho học sinh ở tại trường và đi về trong ngày.

SCOE – chương trình đào tạo kết hợp chương trình dự bị cao đẳng và đào tạo bóng đá hàng ngày với sức mạnh và tốc độ như một cầu thủ chuyên nghiệp. Các cơ sở đào tạo và cơ sở vật chất của trường không chỉ cho phép học viên được đào tạo hàng năm mà còn có thể tham gia vào các giải đấu trong khu vực thành phố Kansas mở rộng.

Thời gian đào tạo sẽ được tổ chức hàng ngày trong thời kỳ thứ 3 và thứ 4 của ngày học. Một trong những giai đoạn này sẽ được đăng ký như là một tín chỉ của môn giáo dục thể chất trong trường Phổ thông. Cầu thủ SCOE cũng sẽ tham gia 2-3 tiết học cụ thể mỗi tuần về sức mạnh hoặc tốc độ và sự nhanh nhẹn vào các buổi chiều. Các trận đấu sẽ diễn ra vào dịp cuối tuần. Các cầu thủ SCOE sẽ tham gia vào Hiệp hội bóng đá Thanh niên Missouri và chọn giải đấu trong khu vực Kansas City mà sẽ không tham gia như một đội trường Trung học trong MSHSAA. Trong những tháng mùa thu, các cầu thủ SCOE sẽ chơi trận giao hữu với các đội câu lạc bộ bóng đá với bang Iowa và Nebraska. Các đội sẽ thi đấu trong bang, các giải đấu khu vực và quốc gia, tối đa hóa cơ hội của họ để được nhìn thấy bởi các giám sát viên và huấn luyện viên của trường cao đẳng. Các đội cũng sẽ có cơ hội để tham gia vào tour du lịch châu Âu được tổ chức khoảng 2 đến 3 năm một lần.

Tham gia vào SCOE học sinh sẽ được phát triển về:

 • Phát triển kỹ năng lãnh đạo và phát triển tính cách
 • Kỹ thuật: kỹ thuật cá nhân và kỹ thuật cho từng vị trí cụ thể
 • Chiến thuật: giải quyết các vấn đề trong một trận đấu theo nhóm nhỏ và nhóm lớn
 • Thể trạng: sức khỏe, độ nhanh nhẹn…
 • Tâm lý-xã hội: phát triển mối quan hệ trong đội. Phát triển kỹ năng đời sống tinh thần, phát triển kỹ năng lãnh đạo.

Không chỉ giúp học sinh lĩnh hội được kiến thức trên lớp mà còn rèn luyện tinh thần và sức khỏe thông qua các hoạt động thể thao. Vậy còn chần chờ gì nữa mà các bạn học sinh không lựa chọn  đăng ký vào trường để được trải nghiệm những điều tuyệt vời như thế tại Wentworth Military Academy

Rate this post

Thông tin chương trình học

Loại bằng cấp:  Khác

Quốc gia:  

Chương trình học:  Các chuyên ngành khác, Các chuyên ngành khác

Thông tin các trường

 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada

Hỗ Trợ trực tuyến