Thành lập từ năm 1997

10 LÝ DO DU HỌC CANADA TỪ BẬC TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

#1 Chất lượng sống

Môi trường sống tốt nhất trên thế giới (do Liên hiệp và Economist Intelligence Unit xếp hạng) với tuổi thọ cao, tỷ lệ tội phạm thấp, tài nguyên thiên nhiên phong phú và mức sức cao với hệ thống an ninh xã hội và chăm sóc sức khỏe toàn diện.

#2 Chất lượng giáo dục

Mội trường giáo dục và đạo tào hàng đầu trên thế giới. Bằng cấp Canada được quốc tế công nhận và đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực.

#3 Phương pháp giảng dạy đa dạng và áp dụng công nghệ mới

Học sinh được giảng dạy bởi đa đạng phương pháp sư phạm toàn cầu, cập nhật công nghệ mới trong học tập.

#4 Phát triển toàn diện

Học sinh trung học được trải nghiệm nhiều hoạt động đa dạng trong suốt kỳ học, kỳ hè đảm bảo phát triển toàn diện cho học sinh trước khi tốt nghiệp.

#5 Chi phí du học hợp lý

Học phí và sinh hoạt phí hợp lý, không quá đắt đỏ như Mỹ, úc hay châu Âu, phù hợp với ngân sách của các gia đình và thu nhập của Việt Nam.

#6 Yêu cầu đầu vào không yêu cầu chứng chỉ ngoại ngữ

Đăng ký học trung học phổ thông tại Canada không có yêu cầu bắt buộc về chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế (Tiếng Anh/ Tiếng Pháp) như hệ sau Trung học. Học sinh cần thực hiện các bài đánh giá năng lực ngoại ngữ do trường đánh giá.

#7 Thuận lợi thành công sau Trung học

Được nhận bằng Trung học phổ thông Canada, được công nhận toàn cầu, thuận tiện việc được nhận học và cơ hội học bổng cho những trường Đại học toàn cầu.

#8 Thuận lợi visa

Với chính sách mới của chỉnh phủ Canada hạn chế số lượng cấp visa du học cho hệ Cao đẳng &; Đại học, học sinh xin visa Trung học phổ thông không bị ảnh hưởng trong hạn chế này.

#9 Cơ hội ở lại làm việc

Có ưu thế cạnh tranh trong tìm việc và được có cơ hội ở lại làm việc lên đến 3 năm sau khi tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học, hoặc sau khi hoàn tất các chương trình, khóa học sau Đại học.

#10 Cơ hội định cư

Chính sách định cư hấp dẫn, tạo điều kiện thuận lợi cho các Du học sinh quốc tế trong việc xin định cư trở thành thường trú dân.

———————————————————

Văn phòng Tư vấn Du học AIT, thành lập từ năm 1997, là đơn vị được điều hành bởi Chuyên gia Tư vấn Di trú Canada, cô Vũ Như Quỳnh – đơn vị tư vấn và cung cấp dịch vụ di trú hợp pháp được công nhận bởi Chính phủ Canada.

Văn phòng Tư vấn Du học AIT là một trong số ít các văn phòng tại Việt Nam cam kết đồng hành cùng học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình du học và làm thủ tục định cư tại Canada. Các dịch vụ Di trú Canada: Visa Du học, Visa Lao động/ LMIA, Visa Du lịch (thời hạn 10 năm), Super Visa (ở lại 5 năm), Gia hạn Visa, Khôi phục tình trạng pháp lý (ở quá hạn, out of status), Bảo lãnh vợ chồng, Bảo lãnh bố mẹ, Express entry: FSW, FST, CEC, Chương trình chỉ định tỉnh bang, Định cư doanh nhân, Gia hạn thẻ thường trú nhân, Hồ sơ xin quốc tịch

📌 Liên hệ:
🏢 Văn Phòng Hà Nội
# 501-502-503, tầng 5 Tòa nhà công ty TEM – 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm
hanoi@aitduhoc.com – Hotline: 091 559 1919 / 08 52 58 1919
🏢 Văn phòng Canada
900 hóa chất Kenilworth, Mont-Royal, QC, H3R 2R4
canada@aitduhoc.com – Điện thoại: +1 514 655 6439