Thành lập từ năm 1997

Bạn Lương Thùy Chung

Nhập học 01/2022- Thạc sỹ Đại học Montreal, TP Montreal, tỉnh Quebec

Đầu tiên thì em xin cảm ơn AIT đã hết lòng hỗ trợ để em có visa trong tình hình dịch bệnh rất khó khăn như này. Có 3 điểm em đánh giá rất cao về dịch vụ bên mình:

  • Thứ nhất là ở quy trình xử lý chuyên nghiệp, nhanh gọn, hỗ trợ đến mức tối đa từ việc làm hồ sơ visa, nhà cửa, đi lại, book vé máy bay đến những việc nhỏ nhất để hòa nhập cuộc sống bên Canada. Như vậy là em đã được hỗ trợ cả bên đầu Việt Nam và Canada. Về con người thì rất lịch sự, văn minh, chu đáo. Về cách thức làm việc thì quyết liệt, hiệu quả. 
  • Điểm thứ hai mà em thấy dịch vụ bên mình cung cấp nổi trội hơn hẳn so với những nơi khác là sự am hiểu về pháp luật Canada. Ngoài việc làm visa, công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ pháp lý khi sống và làm việc tại Canada để không phạm luật di trú. Đây là điều cực kỳ cần thiết đối với những người vừa mới sang, chưa kịp tìm hiểu về nơi ở mới. Tiếp theo là những tư vấn về nghề nghiệp, thẻ xanh, định cư nhanh gọn, chính xác; giúp em không bị lúng túng, có định hướng rõ ràng.
  • Thứ ba là về điều khoản bảo mật thông tin cá nhân ghi rõ ràng trong hợp đồng. Việc bảo vệ thông tin về nhân thân, tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm, số sách, giấy tờ chứng thực là rất quan trọng. Những nơi cung cấp dịch vụ làm visa em từng liên lạc đều không có điều khoản bảo mật thông tin khách hàng. Đây là điều kiện tiên quyết để em ký hợp đồng với công ty bên mình, bất cứ nơi nào không có điều khoản bảo mật này em đều không hợp tác.

Tóm lại, em rất hài lòng về dịch vụ bên mình. Em cũng rút ra được bài học cho riêng mình về cách làm việc chuyên nghiệp, luật pháp Canada và sự tậm tâm trong nghề nghiệp.

P/S: Em là dân IT nên văn phong em hơi cục súc. Chị thông cảm nha! Em cảm ơn chị rất nhiều.