Thành lập từ năm 1997

HỌC BỔNG CỰC “CHẤT” ĐẾN TỪ SỞ GIÁO DỤC HOT TẠI CANADA!!

• Sở Giáo dục Greater Victoria nằm tại thành phố Victoria xinh đẹp và ấm áp nhất Canada, 1 năm chỉ có 1-2 ngày có tuyết.
• Sở Giáo dục Greater Victoria có chương trình homestay do chính Sở quản lý, có đội ngũ hỗ trợ sinh viên quốc tế đông nhất và toàn diện nhất Canada, đảm bảo thông tin liên hệ giữa du học sinh và gia đình thông suốt, đảm bảo cung cấp dịch vụ homestay tốt nhất.
• Sở Giáo dục Greater Victoria tiếp tục miễn giảm $750 CAD cho học sinh đăng ký nhập học qua AIT, là đối tác chiến lược và uy tín của Sở Giáo dục. AIT cũng tiếp tục miễn hoàn toàn phí dịch vụ làm hồ sơ xin visa du học cho học sinh.

? Đây là một cơ hội rất tốt cho các bạn học sinh “săn học bổng” tại Canada! Rất hiếm Sở giáo dục công lập của Canada có học bổng cho học sinh. Hãy nhanh tay liên hệ ngay với Văn phòng Tư vấn Du học AIT để được biết thêm chi tiết và được hướng dẫn các nộp học bổng “Global Citizenship Scholarship” các bạn nhé!

? Thông tin chi tiết về Sở Giáo dục Greater Victoria: http://duhoccanadachuyennghiep.com/greater-victoria-school…/

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến vô cùng phức tạp, các bạn hãy ở nhà tập trung viết bài luận để săn học bổng nhé.

Cầu mong cho đại dịch toàn cầu sớm hết để cuộc sống lại yên bình trở lại!

AIT cũng là đơn vị đại diện cho hơn 300 trường tại Canada, và cũng là một trong số ít đơn vị có tỷ lệ đạt visa Canada lên đến 90% trong những năm gần đây.
Đặc biệt, cô Vũ Như Quỳnh, Đại diện của Văn phòng Tư vấn Du học AIT tại Canada, là Chuyên gia Tư vấn Di trú Canada – Thành viên Chính thức Hội Đồng Luật Di Trú Canada chịu trách nhiệm quản lý và hỗ trợ du học sinh của AIT tại Canada, là một lợi thế rất quan trọng đối với học sinh mới đi du học và mong muốn ở lại làm việc dài hạn tại Canada.