Thành lập từ năm 1997

Bodwell High School – Canada

Bodwell High School

Trường Bodwell High School là trường tư thục nội trú (Boarding School) dành cho các lớp 8-12 tại Bắc Vancouver, Canada. Được công nhận là một trong các trường nội trú hàng đầu của Canada, tập thể học sinh đa dạng giúp cho ngôi trường này thành một nơi thú vị để học tập, nghiên cứu, vui chơi, và trải nghiệm.

🎯 ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG

🔸 Tất cả học sinh hoàn thành chương trình lớp 12 của trường sẽ được nhận chứng chỉ Dogwood. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tỉnh British Columbia này được công nhận trên toàn cầu.
🔸 Bodwell High School vinh dự được Sở Giáo Dục British Columbia công nhận là trường nội trú hàng đầu Canada. Học sinh của trường đạt thành tích rất cao trong các kỳ thi thuộc BC… Sau khi tốt nghiệp phổ thông tại Bodwell High School, rất nhiều học sinh đã vào các trường đại học Canada danh tiếng, được xét vào các trường Đại học, Cao đẳng uy tín tại Canada, trong đó 97% học sinh tốt nghiệp trường Bodwell đều vào thẳng đại học, và nhiều em nhận được học bổng.
🔸 Bodwell High School có cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ và hiện đại: Lớp học tiện nghi, mạng Internet, căn tin, hồ bơi trong nhà, phòng tập thể hình, sân tennis, bóng rổ, phòng ghi âm, phòng thí nghiệm, thư viện.
🔸 Mọi hoạt động học tập và hoạt động của trường đều trong khuôn viên của trường, đảm bảo an ninh cho các em học sinh, đặc biệt là học sinh quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau.
🔸 Ngoài giảng dạy kiến thức học thuật, Bodwell cũng rất quan tâm đến sự phát triển thể chất, thẩm mỹ và văn hóa của học sinh. Trường có nhiều hoạt động ngoại khóa nhằm hun đúc các em thành những thanh niên phát triển toàn diện.

Hình ảnh toàn cảnh trường Bodwell

🎯 ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Một thông tin rất ít bậc phụ huynh và các em học sinh nắm rõ, đó là chương trình học tại Bodwell, đối với các em học sinh có khả năng có thể học 6 môn/kỳ, như vậy các em có khả năng giảm thời gian học, tốt nghiệp sớm so với các bạn cùng trang lứa.
Bạn có thể có nhiều nguồn thông tin tuy nhiên nguồn thông tin chuẩn, đúng và một lộ trình học phù hợp sẽ giúp con hòa nhập, học tập và vui vẻ với môi trường mới tại Canada.

🎯 THÔNG TIN TỪ ĐẠI DIỆN TRƯỜNG BODWELL T10/2023

Những thông tin chi tiết hơn về hệ thống giáo dục tại Canada sẽ được cập nhật thông qua Văn phòng Tư vấn Du học AIT, hãy liên hệ ngay tới Văn phòng Tư vấn Du học AIT để được giải đáp mọi thắc mắc bạn nhé!
Link đăng ký tư vấn aitduhoc.com/F12Oct23