Thành lập từ năm 1997

Bronte college – TÌM HIỂU VỀ PTTH TẠI CANADA

Đầu tháng 10 vừa qua, đại diện trường Bronte collge, Canada, chị Maia Nguyễn có đến thăm và làm việc với Văn phòng Tư vấn Du học AIT. Với những thông tin, chính sách, học bổng mới nhất trường Bronte college đang có dành cho Du học sinh quốc tế, AIT xin thông tin tới các bạn học sinh quan tâm tới bậc học phổ thông trung học. Đây đồng thời cũng là buổi nói chuyện, chia sẻ từ một chuyên gia trong lĩnh vực Du học bậc Phổ thông trung học. Một lần nữa AIT xin gửi đến các bậc phụ huynh cũng như các bạn học sinh quan tâm đến Du học bậc học này một số thông tin mà chúng tôi tin chắc rằng sẽ cực kỳ hữu ích.
.
.
Lợi ích của việc Du Học Canada bậc phổ thông trung học (PTTH)❓
️🎯 Có 02 câu hỏi Văn phòng Tư vấn Du học AIT hay nhận được:
1️⃣ Có nên cho con du học ngay bậc PTTH hay không? hay là nên đợi con hoàn thành chương trình học cấp 3 tại Việt Nam, và sang Canada du học bậc cử nhân/cao đẳng?
2️⃣ Nếu đi Du học bậc PTTH thì nên đi từ lớp mấy? 10, 11 hay 12
.
AIT là Văn phòng Tư vấn Du học đã xử lý rất nhiều hồ sơ và gặp vô vàn các trường hợp Du học bậc PTTH khác nhau, chúng tôi khẳng định lại một lần nữa “Quyết định đi Du học là của mỗi gia đình”, quyết định này tuỳ thuộc vào nguyện vọng, tài chính cũng như lực học, tính cách của mỗi đứa trẻ. Nhưng sau đây là một số lợi ích của việc cho du học bậc PTTH, đặc biệt các bạn đi từ ngay lớp 10, 11:
️📌 1. Con được học các môn nâng cao như AP để có tăng cơ hội vào các trường tốt, cũng như được giảm bớt các tín chỉ đại học, cao đẳng về sau. Hầu hết các môn học sử dụng xét chọn vào Cao đẳng/Đại học đều rơi vào năm lớp 11 và kỳ I năm lớp 12.
️📌 2. Nếu con đã định hướng được ngành học của mình sau này, việc học tại cấp 3 tại Canada, giúp con có thể chọn được các môn tập trung phù hợp với nguyện vọng, không phải quá tập trung toàn diện tất cả các môn
️📌 3. Nếu con chưa có định hướng rõ ràng về thiên hướng, thậm chí rất mông lung về các ngành học, thì việc học tập cấp 3 tại Canada, với chương trình học thiết kế phù hợp để các bạn học sinh nhận ra được ngành học nào phù với chính mình. Và đồng thời trường cấp 3 cũng có lộ trình phù hợp để con có thể vào các trường Cao đẳng/ Đại học con mong muốn.
️📌 4. Tuỳ theo từng trường, học lớp 11 và 12 tạị Canada, có thể giúp các con được chấp nhận vào trường Cao đẳng/Đại học mà không cần phải thi các chứng chỉ Anh ngữ như IELTS, Duolingo…
️📌 5. Nếu con đã xác định được trường học, bang học thì lộ trình lên Cao đẳng/Đại học cũng như việc xin việc làm, định cư tại Canada sau khi tốt nghiệp sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.
Trên đây là một số lý do các phụ huynh và các con có thể tham khảo và cân nhắc khi tính đến việc đi học PTTH tại Canada.
Một lần nữa Văn phòng Tư vấn Du học AIT xin gửi lời cảm ơn đến chị Maia, đại điện trường Bronte college. Nếu quý phụ huynh và các bạn học sinh có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến bậc học này cũng như các câu hỏi về trường Bronte college, AIT sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ.
Một số hình ảnh về trường AIT xin gửi tới quý Phụ huynh
.
 
.
🍁 Và một điều đặc biệt chúng tôi muốn bật mí tới các bạn và các quý phụ huynh, mặc dù học bổng trung học ở Canada rất hiếm và khó. Tuy nhiên Bronte college sẽ có ưu đãi về học bổng cho các học sinh đăng ký học qua AIT cho năm học 2024. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được thông tin chi tiết về học bổng này.
Link đăng ký tư vấn aitduhoc.com/F12Oct23