Thành lập từ năm 1997

Buổi chia sẻ về Du học Canada cùng cả gia đình

Chúng tôi gặp nhau vào một ngày mưa rất lớn, ngoài trời mưa như trút nước, ai lên đến Văn phòng cũng nhìn rõ những giọt mưa còn đọng trên tóc, dưới gót giày .. và tay cầm ô
Càng gần đến giờ bắt đầu mưa càng nặng hạt, mưa như trút nước như thể không thể không thể ngừng mưa, ấy vậy mà các anh chị và các con vẫn đến văn phòng kịp giờ. Từng tốp nhỏ một, có bạn sinh viên đến rất vội vàng khi chương trình đang diễn ra, gương mặt có chút vội vàng và e dè vì ngắt quãng chương trình, chỉ cần một cái chào và nụ cười hiền hậu mọi thứ như tan biến.
Chúng tôi đã ngồi với nhau trong cái không khí đầm ấm của gian phòng nhỏ ấy hơn 2 tiếng đồng hồ để được nghe, được trao đổi và chia sẻ. Từng trường hợp một được phân tích, không tránh khỏi có những điểm chưa gặp nhau về mong muốn và thực tế, cuối cùng còn lại là sự thấu hiểu, thời gian nhẹ nhàng trôi.
Những gương mặt ấy đến với buổi chia sẻ với một mong muốn tìm ra được giải pháp Du học Canada phù hợp, việc các cha mẹ quan tâm và chăm sóc đến việc học của con dường như không là chuyện lạ lẫm, ấy vậy mà giờ nhiều bạn trẻ cũng chủ động tìm hiểu.
Đi du học quả thực là một hành trình có khả năng làm thay đổi nhận thức và quá trình phát triển học thức một cách vượt bậc nên việc tìm hiểu, tự tìm hiểu, tìm hiểu từ chuyên gia, tìm hiểu trên các phương tiên truyền thông … là điều các bạn học sinh/sinh viên cần làm khi chuẩn bị quá trình du học.
Tất cả Văn phòng AIT và khách mời chia sẻ đều rất xúc động, thời tiết không thuận lợi nhưng các anh chị và các con đều rất cam kết với mong muốn của mình, cảm ơn cơn mưa, cảm ơn những điều chưa thuận lợi để chúng tôi càng hiểu thêm sự VÌ NHAU, xin cảm ơn.
 
Văn phòng Tư vấn Du học AIT – AIT International Education Services xin gửi lời Cảm ơn cô Nguyễn Hoà, đại điện trường Đạo học Canada West và cô Vũ Như Quỳnh, chuyên gia đi trú Canada đã có buổi chia sẻ rất nhiều thông tin hữu ích.
Để nhận được tư vấn chi tiết hơn từ đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm về Du học, Giáo dục và Định cư Canada liên hệ:
🏢 Địa điểm Văn phòng Tư vấn Du học – Định cư AIT tại Việt Nam: Tầng 5, Toà Nhà Tem, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
☎ Hotline: 091 559 1919
💻 Email: Counselor@aitduhoc.com
———————————–
📍 Văn phòng Tư vấn Du học AIT, thành lập từ năm 1997, là đơn vị được điều hành bởi Chuyên gia Tư vấn Di trú Canada, cô Vũ Như Quỳnh – đơn vị tư vấn và cung cấp dịch vụ di trú hợp pháp được công nhận bởi Chính phủ Canada.
📍📍 Văn phòng Tư vấn Du học AIT là một trong số ít các văn phòng tại Việt Nam cam kết đồng hành cùng học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình du học và làm thủ tục định cư tại Canada
📍📍📍 Các dịch vụ Di trú Canada: Visa Du học, Visa Lao động/ LMIA, Visa Du lịch (thời hạn 10 năm), Super Visa (ở lại 5 năm), Gia hạn Visa, Khôi phục tình trạng pháp lý (ở quá hạn, out of status), Bảo lãnh vợ chồng, Bảo lãnh bố mẹ, Express entry: FSW, FST, CEC, Chương trình chỉ định tỉnh bang, Định cư doanh nhân, Gia hạn thẻ thường trú nhân, Hồ sơ xin quốc tịch☘