Thành lập từ năm 1997

Calgary Board of Education (CBE)

Hãy cùng Văn phòng Tư vấn Du học AIT tìm hiểu thêm về Calgary Board of Education (CBE). 

I . Thông tin chung

 • Địa chỉ : 1221 – 8 Street SW Calgary AB T2R 0L4
 • Điện thoại : 403-817-4000
 • Website : https://www.cbeinternational.ca/

II. Giới thiệu về trường

CBE tự hào chào đón học sinh quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Quản lý hơn 245 trường thành viên và đào tạo hơn 125.000 học sinh, chúng tôi cung cấp các khóa học thuật và các dịch vụ chuyên biệt, bao gồm chương trình tiếng Anh ESL các cấp độ. Với đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên sâu và giàu kinh nghiệm, chất lượng giảng dạy của chúng tôi được xem là một trong những tiêu chuẩn cao nhất trên thế giới hiện nay. Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo cho học sinh có được trải nghiệm học tập và văn hóa có giá trị; bên cạnh đó, nhà trường cũng luôn nỗ lực để sắp xếp trường học phù hợp với sở thích và khả năng của mỗi học sinh.

– CBE cung cấp hàng loạt các lựa chọn chương trình đào tạo. Ngoài các môn học thuật, học sinh có rất nhiều lựa chọn khác, điều này nhằm hướng tới việc đảm bảo một nền giáo dục toàn diện cho các bạn.

– Nhiều lựa chọn về trường lớp phù hợp với nhu cầu cá nhân.

– CBE có cung cấp chương trình hỗ trợ Anh ngữ ESL miễn phí dành cho học sinh quốc tế.

– CBE luôn tự hào vì đã xây dựng được một cộng đồng thân thiện và an toàn, có mức sống cao.

– Giáo viên tại trường đều đạt được chứng chỉ và có kinh nghiệm giảng dạy xuất sắc thuộc hàng Top thế giới.

– CBE luôn tự hào vì đã xây dựng được một cộng đồng thân thiện và an toàn, có mức sống cao.

III. Chương trình nổi bật

Kể từ ngày 30/09/2019 sở CBE có 246 trường, cung cấp chương trình học từ bậc tiểu học cho tới bậc trung học phổ thông, CBE chào đón học sinh từ khắp nơi trên thế giới. Học sinh có thể yêu cầu chọn trường, tuy nhiên không phải tất cả các trường đều chấp nhận học sinh quốc tế.

Cấp học

– Tiểu học, trung học cơ sở

 • Tiểu học từ lớp 1 – 6
 • TH cơ sở từ lớp 7 – 9

**Điều kiện: Đối với học sinh từ 12 tuổi trở xuống bắt buộc phải có cha mẹ sống cùng, hoặc sống với người thân.

– Trung học phổ thông: Từ lớp 10 – 12

Môn học

Môn học chính (có ở tất cả các trường trung học của CBE):

 • Tiếng Anh
 • Toán
 • Xã hội học
 • Khoa học (Khoa học tổng quát, Sinh vật, Hóa học và Vật lý)
 • Ngôn ngữ thứ 2 (như tiếng Pháp, Tây Ban Nha, ..vv)

Ngoài các khóa học chuyên môn, tất cả học sinh có thêm nhiều lựa chọn khác, học sinh quốc tế được khuyến khích tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, đây là một cách tuyệt vời để gặp gỡ bạn bè người Canada. Chương trình ngoại khóa bao gồm: Bóng Rổ, Bóng Chuyền, Bóng Đá, Cầu Lông, Điền Kinh, Khúc Côn Cầu, Tham Luận, Cờ Vua, Câu Lạc Bộ Ngoài Trời, Hội Đồng Sinh Viên, Báo Chí, Thời Trang, Nhiếp Ảnh, Đồng Ca, Sân Khấu.

IV. Chi phí

(Thông tin mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi tại từng thời điểm khác nhau)

Thông tin về học phí của trường

 • Phí xét đơn : $250 CAD  
 • Học phí : $13,000 CAD
 • Bảo hiểm : $550 CAD

Những thông tin chi tiết hơn về trường cũng như các ưu đãi bạn có thể cập nhật thông qua Văn phòng Tư vấn Du học AIT , hãy liên hệ ngay tới Văn phòng Tư vấn Du học AIT để được giải đáp mọi thắc mắc nhé!

—————————–—————————–—————————–———————————————–—————————–—————————–——————
***Văn phòng Tư vấn Du học AIT thành lập từ năm 1997, là đơn vị được điều hành bởi Chuyên gia Tư vấn Di trú Canada, cô Vũ Như Quỳnh (RCIC #518744) – đơn vị tư vấn và cung cấp dịch vụ di trú hợp pháp được công nhận bởi Chính phủ Canada. Cô Vũ Như Quỳnh có bằng Cử nhân về Kinh doanh Quốc tế và Cử nhân Luật và hiện đang sinh sống & làm việc tại thành phố Montreal, tỉnh Quebec, Canada.

***Văn phòng Tư vấn Du học AIT là một trong số ít các văn phòng tư vấn du học tại Việt Nam cam kết đồng hành cùng học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình du học và làm thủ tục định cư tại Canada. 

***Các dịch vụ Di trú Canada: Visa Du học, Visa Lao động/ LMIA, Visa Du lịch (thời hạn 10 năm), Super Visa (ở lại 5 năm), Gia hạn Visa, Khôi phục tình trạng pháp lý (ở quá hạn, out of status), Bảo lãnh vợ chồng, Bảo lãnh bố mẹ, Express entry: FSW, FST, CEC, Chương trình chỉ định tỉnh bang, Định cư doanh nhân, Gia hạn thẻ thường trú nhân, Hồ sơ xin quốc tịch.