Thành lập từ năm 1997

Cao đẳng Camosun

Camosun College là trường cao đẳng công lập lớn nhất ở British Columbia, Camosun College có số lượng sinh viên khá đa dạng. Trường có 2 cơ sở đều tọa lạc tại tỉnh bang British Columbia của thành phố xinh đẹp Victoria.

 

I. Thông tin chung

  • DLI#: O19361235542
  • Năm thành lập: 1971
  • Loại hình: Công lập, Cao đẳng
  • Tổng số sinh viên: 19.000+
  • Tổng số sinh viên quốc tế: 2.100+
  • Campus: Lansdowne, Interurban
  • Website: https://camosun.ca/

 

Camosun College Ngành học và Học phí - VNTalent Education

 

II. Giới thiệu về trường

Trường có 2 cơ sở đều tọa lạc tại tỉnh bang British Columbia của thành phố xinh đẹp Victoria. Môi trường ở đây rất thân thiện, không khí trong lành và được xem là khu vực có khí hậu ôn hòa nhất tại Canada. Vào mùa đông, nhiệt độ từ 0 – 10 độ, mùa hè từ 20 – 30 độ, mùa xuân từ 10 – 17 độ và trong năm chỉ có từ 7-8 ngày tuyết rơi.

 

Mỗi năm tại đây chào đón hơn 700 sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau với nhiều ngành học đa dạng như: Kinh doanh (Kế toán, Marketing, Quản trị kinh doanh,…), Khoa học & Máy tính, Nghệ thuật (Kiến trúc, Âm nhạc, Truyền thông kỹ thuật số,…), Chăm sóc sức khỏe (Nha sĩ, Y sĩ,…), Quản trị Du lịch/ Khách sạn, Thể thao… ở các bậc như cao đẳng, đại học, chứng chỉ, sau đại học, giáo dục thường xuyên,

 

Camosun College - EduPath

 

Camosun College đủ rộng lớn để cung cấp các dịch vụ và cơ sở vật chất tuyệt vời cho một môi trường học xá sôi động trên Đảo Vancouver xinh đẹp nhưng cũng vừa đủ để cung cấp cho sinh viên sự hỗ trợ và quan tâm đến từng cá nhân. Học sinh sẽ nhận được sự chăm sóc cẩn thận từ các nhân viên hỗ trợ và các thầy cô giáo trong trường. Mỗi khu học xá đều có thư viện, hiệu sách, phòng máy tính, phòng học, trung tâm thể dục, quán cà phê và các trung tâm trợ giúp về tiếng Anh và Toán học.

 

Trường cao đẳng Camosun College, Canada - Vnsava.com

 

Trường có các chương trình chuyển tiếp lên đại học. Tại đây, sinh viên chỉ cần hoàn thành một hoặc hai năm học tại Camosun College và sau đó chuyển tiếp lên các trường đại học hàng đầu của BC như Đại học Victoria (UVic), Đại học British Columbia (UBC) hoặc Đại học Simon Fraser (SFU) là đã có trong tay tấm bằng cử nhân danh giá.

 

III. Chương trình học

Danh sách chương trình học: https://camosun.ca/programs-courses/find-program?field_open_to_int_students_value=1

Một số ngành học tiêu biểu:

– Quản trị kinh doanh, Kinh tế

– Khoa học

– Kỹ thuật, Công nghệ

 

IV. Yêu cầu đầu vào tham khảo

– Chương trình cấp bằng Diploma hay chứng chỉ: IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc Duolingo 105.

– Chương trình cấp bằng sau đại học: Duolingo 115.

 

V. Chi phí

– Học phí trung bình/năm: C$15,670

– Phí ghi danh: C$100

 

Nếu như bạn quan tâm đến ngôi trường Cao đẳng danh giá này, hãy liên hệ ngay tới Văn phòng Tư vấn Du học AIT để được giải đáp mọi thắc mắc nhé!

—————————–
AIT cũng là đơn vị đại diện cho hơn 300 cơ sở đào tạo tại Canada, và cũng là một trong số ít đơn vị có tỷ lệ đạt visa Canada lên đến 90% trong những năm gần đây. Đặc biệt, cô Vũ Như Quỳnh, Cổ đông Sáng lập AIT là Chuyên gia Tư vấn Di trú Canada – RCIC Thành viên Đoàn Chuyên gia Tư vấn Di trú và Quốc tịch Canada CICC chịu trách nhiệm quản lý và hỗ trợ du học sinh của AIT tại Canada, là một lợi thế rất quan trọng đối với học sinh mới đi du học và mong muốn ở lại làm việc dài hạn tại Canada.