Thành lập từ năm 1997

Cao đẳng Cộng đồng New Brunswick (NBCC)

Trường Cao đẳng Cộng đồng New Brunswick (NBCC) cung cấp hơn 90 chương trình đào tạo đa dạng trên 15 lĩnh vực khác nhau

 

I. Thông tin chung

 

New Brunswick Community College

 

II. Giới thiệu về trường

Trường Cao đẳng Cộng đồng New Brunswick (NBCC) cung cấp hơn 90 chương trình đào tạo đa dạng trên 15 lĩnh vực khác nhau, cùng phương pháp dạy học dựa trên thực hành và tích lũy kinh nghiệm thực tế, giúp sinh viên có thể phát triển toàn diện các kỹ năng, đáp ứng các yêu cầu tuyển dụng cũng như tích lũy kỹ năng lãnh đạo và khả năng kinh doanh, tạo nên sự khác biệt vượt trội trong sự nghiệp và cuộc sống.

 

Một số thành tích nổi bật của NBCC:

– 90% sinh viên tốt nghiệp năm 2014 đã có việc làm chỉ trong vòng 1 năm

– 90% sinh viên nghiệp của NBCC năm 2014 đang làm việc tại New Brunswick

– 90% sinh viên tốt nghiệp hài lòng với chất lượng giáo dục của NBCC

 

Tại sao lại lựa chọn NBCC?

– NBCC luôn chú trọng đến các vấn đề về cộng đồng, bởi vậy, khi học tập tại đây, bạn sẽ học được cách thành công và xây dựng sức ảnh hưởng của mình đối với cộng đồng

– NBCC luôn kết hợp giữa học và thực hành, vì thế, sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ tích lũy kha khá được nhiều kinh nghiệm thực tế cũng có cái nhìn tổng quan đối với nghề nghiệp trong tương lai

– NBCC đưa đến cho bạn nhiều lựa chọn học tập khác nhau, không chỉ đơn thuần là học Cao đẳng. Sau khi tốt nghiệp, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chương trình chuyển tiếp Đại học tại NBCC hoặc các chương trình học khác.

– Đầu tư học tập tại NBCC là đầu tư cho tương lai sau này của bạn, trung bình với mỗi $1 mà bạn bỏ ra để học tập tại NBCC, trong tương lai bạn sẽ có thể thu về gấp 4 lần con số đó.

– Quy mô lớp học tại NBCC rất nhỏ, tạo điều kiện tương tác tốt giữa giáo viên và sinh viên, môi trường học tập vui vẻ, gắn bó, đồng thời trung tâm hỗ trợ sinh viên luôn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần sự giúp đỡ.

– Các chương trình học của NBCC được thiết kế thực tế, ứng dụng, sát với nhu cầu của nền kinh tế. Theo khảo sát, 84% sinh viên tốt nghiệp năm 2014 nói rằng công việc của họ hoàn toàn ứng dụng dựa trên chương trình học.

– Chi phí học hợp lý, nhiều cơ hội học bổng và hỗ trợ tài chính

 

 

Du hoc Canada trường New Brunswick Community College

 

 

III. Chương trình học

Danh sách chương trình học: https://nbcc.ca/programs-courses/full-time-programs

– Khoa học máy tính

– Truyền thông

– Cơ khí và chế tạo kim loại

– Xây dựng

– Kinh tế

– Sức khỏe

– Du lịch khách sạn 

 

IV. Yêu cầu đầu vào tham khảo

– IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5)

 

V. Chi phí

– Học phí trung bình/năm: C$9,468

– Phí ghi danh: C$100

 

Nếu như bạn quan tâm đến ngôi trường Cao đẳng danh giá này, hãy liên hệ ngay tới Văn phòng Tư vấn Du học AIT để được giải đáp mọi thắc mắc nhé!

—————————–
AIT cũng là đơn vị đại diện cho hơn 300 cơ sở đào tạo tại Canada, và cũng là một trong số ít đơn vị có tỷ lệ đạt visa Canada lên đến 90% trong những năm gần đây. Đặc biệt, cô Vũ Như Quỳnh, Cổ đông Sáng lập AIT là Chuyên gia Tư vấn Di trú Canada – RCIC Thành viên Đoàn Chuyên gia Tư vấn Di trú và Quốc tịch Canada CICC chịu trách nhiệm quản lý và hỗ trợ du học sinh của AIT tại Canada, là một lợi thế rất quan trọng đối với học sinh mới đi du học và mong muốn ở lại làm việc dài hạn tại Canada.