Thành lập từ năm 1997

CAO ĐẲNG MARIANOPOLIS COLLEGE

Mục Lục Bài Viết

Trường Cao đẳng Marianopolis College là trường dự bị Đại học tư thục giảng dạy bằng tiếng Anh  và được công nhận là một trong những trường hàng đầu của Québec, được thành lập từ năm 1908, tọa lạc tại Westmount, tỉnh bang Québec, Canada. Trường có quy mô rất nhỏ, chỉ hơn 2.000 sinh viên đến từ hơn 175 trường trung học công lập và tư thục, tiếng Anh và tiếng Pháp, từ Quebec và các nước khác.

Cao đẳng Marianopolis College luôn cố gắng tạo nên một môi trường học tập năng động, khuyến khích những người trẻ học hỏi, phát triển và thành công. Tuy rằng quy mô trường rất nhỏ, chỉ với hơn 2000 sinh viên và chỉ tập trung vào đào tạo chương trình dự bị đại học bằng tiếng Anh nhưng cũng đủ lớn để cung cấp 10 chương trình học đa dạng trên nhiều lĩnh vực khác nhau, và vừa đủ để mang lại cho sinh viên sự quan tâm, chăm sóc chu đáo tới từng cá nhân.

Tại sao lựa chọn học tập tại Cao đẳng Marianopolis?

  • Sinh viên tốt nghiệp tại Cao đẳng Marianopolis đều có tỷ lệ đỗ cao vào những trường đại học hàng đầu thế giới như Khoa Luật của Đại học McGill, các trường top ở Vương quốc Anh, trong đó nhiều người trong số đó còn được nhận ngay từ nguyện vọng đầu tiên.
  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ học sinh trong và ngoài lớp học
  • Cao đẳng Marianopolis có điểm R-score (là phương pháp thống kê phân loại thành tích học tập sinh viên đại học ở Quebec) cao nhất trong số các trường dự bị đại học tại Québec với 29.5 điểm từ năm 2011-2015
  • Chương trình trao đổi song ngữ với trường Collège Jean-de-Brébeuf – một trong số những trường đại học có uy tín nhất của Montreal, qua đó học sinh tại Marianopolis và Brébeuf có thể hoàn thiện kiến thức của họ về tiếng Pháp hoặc tiếng Anh, trải nghiệm thêm môi trường học tập mới bằng cách hoàn thành học kỳ cuối cùng tại các trường đại học khác.
  • Hoạt động với phương châm là giúp sinh viên hòa nhập cộng đồng trên thế giới, Cao đẳng Marianopolis cam kết cung cấp cho sinh viên các môn học trao đổi ở nước ngoài như 1 phần chính thức của chương trình học hoặc môn học bổ sung.

AIT cũng là đơn vị đại diện cho hơn 300 trường tại Canada, và cũng là một trong số ít đơn vị có tỷ lệ đạt visa Canada lên đến 90% trong những năm gần đây. Đặc biệt, bà Vũ Như Quỳnh, Phó giám đốc AIT là Chuyên viên Tư vấn Di trú Canada – Thành viên Hội Đồng Luật Di Trú Canada chịu trách nhiệm quản lý và hỗ trợ du học sinh của AIT tại Canada, là một lợi thế rất quan trọng đối với học sinh mới đi du học và mong muốn ở lại làm việc dài hạn tại Canada. 

Mục Lục Bài Viết

Trường nổi bật