Thành lập từ năm 1997

Cao đẳng Ngôn ngữ East Coast

Cao đẳng Ngôn ngữ East Coast là trường dạy tiếng Anh cho người lớn và là Trung tâm khảo thí IELTS chính thứ

 

I. Thông tin chung

  • DLI#: O19130326522
  • Năm thành lập: 1998
  • Loại hình: Tư thục, Trung tâm Tiếng Anh
  • Tổng số sinh viên: 200+
  • Tổng số sinh viên quốc tế: 
  • Campus: Halifax

 

II. Giới thiệu về trường

Cao đẳng Ngôn ngữ East Coast là trường dạy tiếng Anh cho người lớn và là Trung tâm khảo thí IELTS chính thức. Trường được sở hữu và quản lý bởi các giảng viên ESL từ năm 1998. Trường nằm ngay tại trung tâm thành phố Halifax, gần các nhà hàng, trường đại học, thư viện, chợ và cửa hàng nên rất thuận tiện di chuyển. Cao đẳng East Coast là đối tác của nhiều trường đại học, giúp sinh viên có cơ hội chuyển tiếp lên ngành học chính. Sứ mệnh của trường là tạo điều kiện cho sinh viên phát huy hết tiềm năng thông qua việc cung cấp chương trình đào tạo Anh ngữ đặc biệt. Quy mô các lớp học tại đây chỉ từ 8-10 sinh viên (đối với cấp nhỏ) và 12-14 sinh viên mỗi lớp (đối với các cấp lớn hơn).

 

English School | East Coast Language College (ECLC) | Nova Scotia

 

Không giống như các trung tâm đô thị lớn khác, hơn 90% người dân ở Halifax nói tiếng Anh, vì vậy đây là nơi vô cùng lý tưởng và hoàn hảo để sinh viên có cơ hội cải thiện ngoại ngữ. Bên cạnh đó, tất cả mọi thứ mà những thành phố lớn như Toronto hay Montreal sở hữu đều có thể tìm thấy được ở Halifax như nhà hàng, quán café, câu lạc bộ đêm, đấu trường, trung tâm thể thao, phòng trưng bày nghệ thuật, bảo tàng… Người dân nơi đây thưởng thức nhạc sống trong các quán ăn truyền thống và tại đây cũng có nhiều quán bar, nhà hàng xây dựng chỗ ngồi ngoài trời để mọi người có thể tận hưởng không khí náo nhiệt. Tại Halifax có tổng cộng sáu trường đại học và bốn trường cao đẳng lớn với hơn 50 nghìn sinh viên đang sinh sống và học tập.

 

Hàng tuần, Cao đẳng East Coast thường tổ chức nhiều hoạt động xã hội cho sinh viên. Những hoạt động này chính là cơ hội để sinh viên được thực hành tiếng Anh và giao lưu, kết thêm bạn mới trên khắp bốn phương. Những sự kiện này thường là Lễ Phục sinh, tiệc nướng, chuyến đi đến Peggy’s Cove, Cape Breton, đảo Hoàng tử Edward, tiệc Halloween, tiệc Giáng sinh, đi bè thủy triều, trượt tuyết / trượt ván, cắm trại, và zipline. Bên cạnh những sự kiện lớn, trường cũng thường tổ chức các hoạt động sinh hoạt như ăn uống, đá bóng, xem phim, chơi khúc côn cầu, thăm viện bảo tàng, chèo thuyền, chơi bi lắc, chèo thuyền kayak, chơi bowling, đi biển, trượt băng, khiêu vũ, tham quan các trường đại học và cao đẳng và các sự kiện được tổ chức theo mùa khác.

 

III. Chương trình học

Danh sách chương trình học: https://www.eclccanada.com/

– Chuyển tiếp đại học

– Tiếng Anh giao tiếp

– Tiếng Anh doanh nghiệp

– Luyện thi IELTS

– Tiếng Anh cho phụ huynh

– Chứng chỉ TESOL

 

Study Abroad in Canada at Oxford International - Halifax Campus | ApplyBoard

 

IV. Yêu cầu đầu vào tham khảo

– Không yêu cầu đầu vào

 

V. Chi phí

– Học phí trung bình/năm: C$11,925

– Phí ghi danh: C$160

 

Nếu như bạn quan tâm đến ngôi trường Cao đẳng danh giá này, hãy liên hệ ngay tới Văn phòng Tư vấn Du học AIT để được giải đáp mọi thắc mắc nhé!

—————————–
AIT cũng là đơn vị đại diện cho hơn 300 cơ sở đào tạo tại Canada, và cũng là một trong số ít đơn vị có tỷ lệ đạt visa Canada lên đến 90% trong những năm gần đây. Đặc biệt, cô Vũ Như Quỳnh, Cổ đông Sáng lập AIT là Chuyên gia Tư vấn Di trú Canada – RCIC Thành viên Đoàn Chuyên gia Tư vấn Di trú và Quốc tịch Canada CICC chịu trách nhiệm quản lý và hỗ trợ du học sinh của AIT tại Canada, là một lợi thế rất quan trọng đối với học sinh mới đi du học và mong muốn ở lại làm việc dài hạn tại Canada.