Thành lập từ năm 1997

Đại học Ontario Tech (OTN)

Đại học Ontario Tech University (OTN), trước đây được biết đến là Viện Công nghệ Đại học Ontario (UOIT), là trường đại học công lập về nghiên cứu và giáo dục do chính phủ điều hành ở Oshawa, Ontario.

 

I. Thông tin chung 

  • DLI#: O19315945002
  • Năm thành lập: 2002
  • Loại hình: Công lập, Đại học
  • Số lượng sinh viên: 10.000+ sinh viên, 500+ sinh viên quốc tế
  • Campus: North Oshawa và Downtown Oshawa (Ontario)
  • Website: ontariotechu.ca/   

 

II. Giới thiệu về trường 

Đại học Ontario Tech University (OTN), trước đây được biết đến là Viện Công nghệ Đại học Ontario (UOIT), là trường đại học công lập về nghiên cứu và giáo dục do chính phủ điều hành ở Oshawa, Ontario. Vùng Durham là một trong những khu vực có nền kinh tế phát triển nhanh, nơi sinh viên có thể làm giàu kỹ năng và kiến thức của mình thông qua các ngành công nghiệp. 

Trường có khuôn viên chính trải ở phía bắc của thành phố Oshawa, còn được gọi là North Campus và khuôn viên khác ở trung tâm thành phố gọi là Downtown Campus. Khuôn viên chính của trường bao gồm nhiều tòa nhà chứa các cơ sở học tập công nghệ cao, nơi ở, không gian giải trí, cơ sở hỗ trợ sinh viên và khu vực đậu xe. Ngoài ra, còn có các cơ sở nghiên cứu hàng đầu, hơn 80 phòng thí nghiệm chuyên ngành. Thư viện của trường dồi dào các tài liệu nghiên cứu, tạp chí, sách, cơ sở dữ liệu và các nguồn khác mà giáo viên và sinh viên có thể truy cập.

 

Top 4 Trường Đại Học Ở Ontario - Canada Chất Lượng Tốt Nhất

 

III. Các điểm nổi bật của OTN:

  • Ngành Computer Science được liệt kê trong danh sách top 10 chương trình hàng đầu ở Canada và top 4 ở Ontario (Maclean’s university program ranking 2017)
  • Một trong 10 trường đại học đào tạo Automotive Engineering tốt nhất Canada
  • Các sinh viên tốt nghiệp  của trường được nhận vào làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn trên thế giới như Amazon, IBM, Deloitte, Tesla, Google, …
  • Sinh viên có nhiều cơ hội học tập trải nghiệm như các dự án Capstone, practicums, co-op, internship và cơ hội nghiên cứu tại đại học.
  • 70 – 91% sinh viên tốt nghiệp các ngành tại trường có việc làm trong 6 tháng sau  tốt nghiệp
  • Hơn 70 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên hoạt động sôi nổi, giúp sinh viên quốc tế nhanh chóng hòa nhập vào môi trường học tập tại Canada và phát triển các kỹ năng mềm
  • Cung cấp cho sinh viên các phần mềm tốt nhất để sinh viên có những trải nghiệm thực tế trong việc học tập và mở rộng kỹ năng công nghệ.

 

Du học Canada tại Trường Đại học Ontario Tech

 

IV. Chương trình học 

Đại học Ontario Tech University có 7 khoa, mỗi khoa gồm nhiều phòng ban khác nhau tập trung vào các lĩnh vực khác nhau.

Các ngành đào tạo của OTN:

 

Faculty of Business and Information Technology
Accounting Commerce Finance Marketing
Game Development and Entrepreneurship Networking and IT Security Organizational Behaviour and Human Resources Management Technology Management
Faculty of Education
Primary/Junior Education Intermediate/Senior Education Concurrent Education  Connected Program 
Designing Adult Learning for the Digital Age Educational Studies and Digital Technology Teaching English to Speakers of Other Languages
Faculty of Energy Systems & Nuclear Science
Health Physics and Radiation Science Nuclear Engineering  Sustainable Energy Systems
Faculty of Engineering & Applied Science 
Automotive Engineering Mechatronics Engineering Electrical Engineering Manufacturing Engineering 
Mechanical Engineering  Mechatronics Engineering Software Engineering Comprehensive Engineering
Faculty of Health Sciences
Health Sciences Kinesiology Nursing
Faculty of Science (Co-op)
Applied and Industrial Mathematics Forensic Science Integrated Mathematics and Computer Science Biological Science
Chemistry Computer Science  Integrative Neuroscience Physics
Faculty of Social Science & Humanities
Communication and Digital Media Studies  Criminology and Justice  Forensic Psychology Legal Studies
Liberal Studies  Political Science  Psychology

 

V. Yêu cầu đầu vào tham khảo

  • Tốt nghiệp THPT với GPA tối thiểu từ 75 – 85%
  • Yêu cầu ngoại ngữ: 
  • IELTS 6.5 – 7.0 (không kỹ năng dưới 6.0), ngành Education và Nursing tối thiểu 7.0
  • TOEFL iBT 83-87 (không kỹ năng dưới 20), ngành Education và Nursing tối thiểu 87

 

Ontario Tech University - Top 8 trường đại học hàng đầu tại Canada - Du học Edushine - Tư vấn du học Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapore, Hà Lan

 

VI. Chi phí 

  • Học phí: C$24.129 – C$31.469 (tùy ngành)
  • UHIP: C$687
  • Sinh hoạt phí: C$15.000

 

VII. Học bổng:

  • Global Leadership Award (GLA): Sinh viên quốc tế bắt đầu theo học một chương trình cử nhân có thể đăng ký học bổng trị giá C$72.000 (tương đương C$18.000 cho mỗi năm học trong suốt 4 năm học). Đây là phần thưởng dành cho những ứng viên chứng minh được năng lực học tập và khả năng lãnh đạo của bản thân.
  • Awards of recognition: Học bổng này dành cho những sinh viên quốc tế đã từng theo học tại một trường THPT của Canada. Suất học bổng trị giá lên đến C$4.000 được cấp dựa trên kết quả của các sinh viên  trong các khóa học 4U/4M hoặc tương đương.
  • In-course scholarships: Sinh viên quốc tế đang theo học tại trường tích lũy được GPA từ 3.7/4.3 trở lên cho mỗi năm học sẽ có cơ hội nhận được học bổng từ C$3.500 – C$4.000

 

Nếu như bạn quan tâm đến ngôi trường Đại học danh giá này, hãy liên hệ ngay tới Văn phòng Tư vấn Du học AIT để được giải đáp mọi thắc mắc nhé!

—————————–
AIT cũng là đơn vị đại diện cho hơn 300 cơ sở đào tạo tại Canada, và cũng là một trong số ít đơn vị có tỷ lệ đạt visa Canada lên đến 90% trong những năm gần đây. Đặc biệt, cô Vũ Như Quỳnh, Cổ đông Sáng lập AIT là Chuyên gia Tư vấn Di trú Canada – RCIC Thành viên Đoàn Chuyên gia Tư vấn Di trú và Quốc tịch Canada CICC chịu trách nhiệm quản lý và hỗ trợ du học sinh của AIT tại Canada, là một lợi thế rất quan trọng đối với học sinh mới đi du học và mong muốn ở lại làm việc dài hạn tại Canada.