Đại học Windsor (UWindsor) là trường đại học tổng hợp lâu đời nhất của Canada, cung cấp gần 200 chương trình cấp bằng trong nhiều lĩnh vực đa dạng khác nhau. Tọa lạc tại thành phố Windsor – là thành phố cực nam của Canada.

 

I. Thông tin chung 

 

II. Giới thiệu về trường

Được thành lập vào năm 1857, Đại học Windsor (UWindsor) là trường đại học tổng hợp lâu đời nhất của Canada, cung cấp gần 200 chương trình cấp bằng trong nhiều lĩnh vực đa dạng khác nhau. Tọa lạc tại thành phố Windsor – là thành phố cực nam của Canada. Thời tiết ở khu vực này dễ chịu hơn so với phần còn lại của Ontario và là một trong số những nơi đáng sống nhất ở Canada. Windsor được biết đến là Thủ phủ của ngành Công nghiệp Tự động hóa ở Canada, nơi mang đến cho sinh viên quốc tế những cơ hội việc làm đặc biệt. Bên cạnh đó, Windsor còn là thành phố lớn có mức chi phí sinh hoạt phải chăng và thấp nhất ở tỉnh Ontario.

Các điểm nổi bật của UWindsor:

 

Trường Đại học University of Windsor | duhocnamphong.vn

 

III. Chương trình học 

Trường có 9 khoa với hơn 120 chương trình đào tạo đại học, 70 chương trình sau đại học bao gồm thạc sĩ và tiến sĩ. 

Xem đầy đủ các chương trình đào tạo tại đây.

 

Du Học Canada Cùng Học Bổng Lên Đến 36,000 CAD Từ University of Windsor – Rinh Ngay Kẻo Lỡ

 

IV. Yêu cầu đầu vào tham khảo

 

V. Chi phí 

Học bổng đầu vào Giá trị GPA Có thể được gia hạn
Blue & Gold Level Support C$1,000 85% – 89.99% Không
Dean’s Level Support* C$10,000 (C$1,250/ học kỳ) 90% – 94.99% Có thể được cấp 4 năm học liên tiếp nếu duy trì GPA cao
President’s Level Support* C$16,000 (C$2,000/ học kỳ) 95% – 100%

 

Nếu như bạn quan tâm đến ngôi trường Đại học danh giá này, hãy liên hệ ngay tới Văn phòng Tư vấn Du học AIT để được giải đáp mọi thắc mắc nhé!

—————————–
AIT cũng là đơn vị đại diện cho hơn 300 cơ sở đào tạo tại Canada, và cũng là một trong số ít đơn vị có tỷ lệ đạt visa Canada lên đến 90% trong những năm gần đây. Đặc biệt, cô Vũ Như Quỳnh, Cổ đông Sáng lập AIT là Chuyên gia Tư vấn Di trú Canada – RCIC Thành viên Đoàn Chuyên gia Tư vấn Di trú và Quốc tịch Canada CICC chịu trách nhiệm quản lý và hỗ trợ du học sinh của AIT tại Canada, là một lợi thế rất quan trọng đối với học sinh mới đi du học và mong muốn ở lại làm việc dài hạn tại Canada.