Thành lập từ năm 1997

Designated Learning Institution – DLI

Trong hầu hết các trường hợp, sinh viên quốc tế muốn theo học tại tổ chức giáo dục sau trung học của Canada cần phải cung cấp thư chấp nhận từ một Tổ chức giáo dục được chỉ định (Designated Learning Institution – DLI) khi nộp đơn xin giấy phép học tập tại Canada (Study permit). Vậy Tổ chức giáo dục được chỉ định – DLI là gì? Tại sao lại cần DLI?

🍁 Tổ chức giáo dục được chỉ định – DLI là gì?

Tổ chức giáo dục được chỉ định, tiếng anh là Designated Learning Institution, được viết tắt là DLI.  Các tổ chức giáo dục được chỉ định (DLI) là những tổ chức được Chính phủ Canada cho phép tuyển sinh  đối tượng là người/sinh viên nước ngoài mong muốn học tập tại một tổ chức giáo dục tọa thuộc Canada.

Các Tổ chức giáo dục được muốn được chỉ định tuyển sinh người nước ngoài phải thực hiện đăng ký và đáp ứng một số điều kiện cơ bản của Chính phủ Canada.

Khi tìm hiểu về trường, DLI cũng là một trong những điều cần để bạn kiểm tra mức độ tin cậy của cơ sở đào tạo, họ phải có mã số Tổ chức giáo dục được chỉ định (DLI #). Số DLI là số bắt đầu bằng chữ “O” trên mẫu đơn xin giấy phép học tập.

Ví dụ trường DLI (the Designated Learning Institution number) của trường University of British Columbia (UBC) là O19330231062;

🍁 Tại sao lại cần DLI? Có 02 lý do chính bạn cần chọn cơ sở đào tạo có DLI

  • Thư chấp nhận từ DLI là điều cần thiết để có được giấy phép du học Canada. Nếu bạn muốn du học Canada, hãy đảm bảo rằng trường học và chương trình học của bạn nằm trong danh sách DLI.
  • Để ở lại Canada sau khi tốt nghiệp, cơ sở đào tạo có DLI sẽ giúp bạn đủ điều kiện để được cấp Post-Graduation Work Permit (Giấy phép Làm việc Sau Tốt nghiệp).

🍁 Cách tra DLI của cơ sở đào tạo bạn muốn tìm

  • Tra cứu theo đường link: https://www.canada.ca/en/immigration-refugees-citizenship/services/study-canada/study-permit/prepare/designated-learning-institutions-list.html
  • Kéo xuống phía dưới cùng

.

.
Chọn tỉnh bang nơi cơ sở đào tạo cần tìm
Đánh tiếp tên trường
–> Kết quả cuối cùng nếu cơ sở đào tạo của bạn có trong hệ thống các trường đạt yêu cầu của Canada thì trường sẽ hiện ra mã DLI tương ứng
.
.
Một thông tin quan trọng nữa bạn cần chú ý, ở cột cuối cùng bên trái Offers PGWP, nếu ghi YES đồng nghĩa với việc  trường nằm trong danh sách DLI và bạn được phép nộp hồ sơ xin PGWP sau khi tốt nghiệp.
Thông tin chi tiết hơn bạn cần tư vấn khi chuẩn bị hồ sơ đi du học Canada, xin đừng ngần ngại liện hệ Văn phòng chương trình du học AIT
🏢 Địa điểm văn phòng Tư Vấn Du Học – Định Cư AIT tại Việt Nam: Tầng 5, Toà Nhà Tem, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
☎ Hotline: 091 559 1919
💻 Email: Counselor@aitduhoc.com
———————————–
📍 Văn phòng Tư vấn Du học AIT, thành lập từ năm 1997, là đơn vị được điều hành bởi Chuyên gia Tư vấn Di trú Canada, cô Vũ Như Quỳnh – đơn vị tư vấn và cung cấp dịch vụ di trú hợp pháp được công nhận bởi Chính phủ Canada.
📍📍 Văn phòng Tư vấn Du học AIT là một trong số ít các văn phòng tại Việt Nam cam kết đồng hành cùng học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình du học và làm thủ tục định cư tại Canada
📍📍📍 Các dịch vụ Di trú Canada: Visa Du học, Visa Lao động/ LMIA, Visa Du lịch (thời hạn 10 năm), Super Visa (ở lại 5 năm), Gia hạn Visa, Khôi phục tình trạng pháp lý (ở quá hạn, out of status), Bảo lãnh vợ chồng, Bảo lãnh bố mẹ, Express entry: FSW, FST, CEC, Chương trình chỉ định tỉnh bang, Định cư doanh nhân, Gia hạn thẻ thường trú nhân, Hồ sơ xin quốc tịch.☘