Thành lập từ năm 1997

Du học Canada cùng gia đình

♥️ Một tháng nay hồ sơ của các phụ huynh đang có visa du lịch xin chuyển đổi sang visa du học tại Canada được xử lý siêu nhanh, chỉ mất từ 3 đến 6 ngày! Các phụ huynh có các con đang ở độ tuổi đi học từ tiểu học đến trung học nên cân nhắc việc đầu tư bền vững và hiệu quả này:
– Chính phủ Liên bang Canada và chính phủ các tỉnh bang của Canada đều đang rất ưu tiên những ai đã học và làm việc ở Canada để được chọn trở thành Thường trú nhân
– Một số tỉnh hoặc vùng có chương trình định cư cho sinh viên quốc tế ưu tiên người lớn tuổi, hoặc thậm chí không hạn chế độ tuổi
– Khi 1 trong 2 vợ chồng có giấy phép du học, thì chồng hoặc vợ đi kèm được có Giấy phép đi làm mở, các con dưới 18 tuổi được đi học miễn phí!
👉 Thay vì đầu tư cho một visa định cư Start-up Visa tốn từ 200,000 đến 300,000 đô, hãy đầu tư vào bản thân bố/mẹ và cả nhà cùng định cư để có một cuộc sống bền vững bên xứ người.
♥️ Nếu bố/mẹ có trình độ tiếng Anh IELTS từ 4.4 đến 6.0, sẽ có lộ trình đi học như sau:
– Học từ 3 đến 5 tháng tiếng Anh để đạt đủ trình độ tiếng Anh cần thiết nhập học vào chính khóa
– Chuyển đổi từ visa du lịch sang visa du học (theo tốc độ xử lý hồ sơ siêu tốc như hiện nay thì chỉ mất từ 2 ngày đến 2 tuần là có Study permit)
– Nhập học vào chính khóa (nên học chương trình tối thiểu 18 tháng (với tỉnh Quebec) và 2 năm (với các tỉnh khác ngoài Quebec)
– Khi có Study permit trong tay thì các con dưới 18 tuổi sẽ được học trường công lâp hoàn toàn miễn phí.
♥️ Một bài toán kinh tế rất rõ ràng như sau:
– Tiền học 1 năm của bố hoặc mẹ là 18,000 đô Ca
– Nếu bố hoặc mẹ là người phụ thuộc còn lại đi theo thì sẽ nhận được Open work permit (đi làm cho bất kỳ doanh nghiệp nào), nếu làm một công việc chân tay, lao động phổ thông bình thường, thì sẽ có thu nhập tối thiểu 30,000 đô Ca/năm.
– Tiền sinh hoạt phí của cả nhà 4 người (gồm tiền thuê nhà, thức ăn, bảo hiểm, và mua sắm quần áo, đi lại…) khoảng 50,000 đô Ca/năm. Nếu ở thành phố lớn thì sẽ cao hơn chút.
– 2 con hoặc 3 con đi học sẽ được miễn phí nếu dưới 17 tuổi (ở tình Quebec) và dưới 18 tuổi (ở các tỉnh khác ngoài Quebec), thay cho là phải trả tiền học phí từ 7,800 đô Ca/năm/1 con (ở tỉnh Quebec) đến 15,000-16,000 đô Ca/năm/con (ở các tỉnh khác ngoài Quebec). Các anh chị cứ nhân với số con để tính được chi phí tiết kiệm được 1 năm. Ngoài ra, nếu anh chị để con đi học tự túc, thì mỗi con sẽ phát sinh thêm tối thiểu 15,000 đô Ca/năm cho tiền nhà và sinh hoạt phí.
👉 Như vậy, bù trừ cho các chi phí phải chi và không phải chi thì gia đình đó lãi đáng kể về kinh tế, chưa kế lãi về trải nghiệm sống cùng nhau ở Canada, một nước G7 có nền kinh tế và giáo dục hàng đầu thế giới, và lại còn có cơ hội được định cư cả nhà, mà không mất từ 150,000 đến 300,000 đô Ca để đầu tư cho Start-up Visa như nhiều nhà đang làm hiện nay.
♥️ Câu này sẽ rất thấm thía với những ai đã sống và làm việc ở nước ngoài: “cuộc sống không chỉ là sinh tồn, mà cuộc sống sẽ có ý nghĩ hơn nhiều nếu mình có một vị trí xã hội và có kiến thức, có việc làm để hòa nhập vào một xã hội đã phát triển rất ổn định, không thể làm giàu nhờ vào việc kinh doanh chộp giật” ♥️
👉 Những phân tích sâu hơn bạn sẽ được nghe thông tin từ Chuyên gia Di trú Canada, cô Vũ Như Quỳnh, chia sẻ trong chương trình WB “Đường lên đỉnh OlymPR” ngày 26/8/2023, giới thiệu về Chương trình định cư RNIP Sudbury, rất ưu tiên cho du học sinh lớn tuổi và đi cùng với gia đình!
➡️Để tham gia buổi chia sẻ, đăng ký theo link: https://rgl.one/SOLjyq
📅 Thời gian: 20:30 ÷ 21:30, thứ Bảy ngày 26/8/2023
📍Hình thức: Zoom online
.