Thành lập từ năm 1997

DU HỌC CANADA TẠI TRƯỜNG ASHBURY COLLEGE

Mục Lục Bài Viết

Du học Canada tại trường Ashbury College chắc chắn là sự lựa chọn thông minh khi nơi đây có nền giáo dục vô cùng chất lượng Trong 2015, 83% học sinh tốt nghiệp giành được hơn $1 triệu học bổng đại học với 100% chấp nhận và 83% được nhập học vào chương trình “đầu tiên” mà họ chọn lựa. 

Giới thiệu về Ashbury College 

Được thành lập vào năm 1891, Ashbury College được quốc tế công nhận là học sinh trong nhiều hoạt động, trong môi trường học tập năng động và sáng tạo. Ashbury College đã và đang  truyền cảm hứng cho học sinh trở thành những công dân toàn cầu trí tuệ năng động, từ bi và có trách nhiệm khi du học Canada.

Tọa lạc trong khuôn viên rộng 13 hecta, ở trung tâm của Ottawa, Ashbury College là một phần của cộng đồng ngoại giao, chính trị và kinh doanh sôi động ở khu vực thủ đô của Canada. Học sinh đến từ 45 quốc gia trên thế giới tham gia các lớp từ lớp 4 đến lớp 12.

Du học Canada tại khu cư trú mới của trường Ashbury College là nơi quy tụ của 100 nhà lãnh đạo trẻ sáng giá và gắn bó mật thiết nhất. Việc cung cấp khu nội trú tại Ashbury, một mặt sẽ làm phong phú thêm cộng đồng trường với truyền thống, ngôn ngữ và các nền văn hóa khác nhau và mặt khác, sẽ cung cấp môi trường học tập hoàn hảo cộng với sự hiểu biết quốc tế. Hơn nữa, chương trình Tú tài Quốc tế và văn bằng song ngữ sẽ làm tăng cường sự đa dạng và tạo lên một cộng đồng rộng lớn hơn.

Các chương trình ngoại khóa mở rộng của trường, bao gồm nghệ thuật, thể thao, tranh luận và giao lưu văn hóa nhằm khuyến khích mỗi học sinh phát triển khả năng lãnh đạo và kỹ năng giao tiếp cũng được xây dựng.

Những lý do nên theo học tại Ashbury College 

 • Chương trình học tập được thắt chặt nghiêm ngặt bởi quy mô lớp học nhỏ, giảng viên tận tâm và công nghệ sáng tạo, chuẩn bị cho học sinh những bước đệm để tiến vào đại học. Sinh viên tốt nghiệp Ashbury thường nộp đơn vào các trường đại học tốt nhất ở trong nước và ở nước ngoài.
 • Trong 2015, 83% học sinh tốt nghiệp giành được hơn $1 triệu học bổng đại học với 100% chấp nhận và 83% được nhập học vào chương trình “đầu tiên” mà họ chọn lựa.
 • Du học Canada tại trường Ashbury College cung cấp chương trình hỗ trợ tài chính theo hai hình thức: Bursaries và Merit Award:

Bursaries 

Dành cho những học sinh với kết quả học tập tốt, nhân cách tốt và có khả năng đóng góp cho nhà trường và đặc biệt, là thực sự có khó khăn về tài chính. Học sinh sẽ hoàn thành mẫu đơn online và nộp cho Apple Financial Service vào ngày 15/11. 

Merit award 

Ashbury cung cấp Merit Award cho những sinh viên thể hiện được trình độ cao trong học thuật và các hoạt động ngoại khóa. Giải thưởng này được làm mới mỗi năm và có giá trị lên đến $10,000 cho học sinh xứng đáng. Merit Award rất cạnh tranh và chỉ cung cấp cho chưa đến 5% học sinh mới.

Chương trình đào tạo:

Du học Canada tại trường Ashbury College có rất nhiều chương trình học để bạn chọn lựa, bao gồm: 

 • Chương trình tiểu học
 • Chương trình trung học cơ sở
 • Chương trình trung học phổ thông
 • Chương trình hè
 • Chương trình tiếng Anh 

Học phí (C$) 

 • Học phí: $23,600
 • Nội trú: $58,300 

Quy trình xét đơn 

 • Đánh giá của giáo viên Tiếng Anh hoặc Toán theo đường link đính kèm: https://www.ashbury.ca/rec
 • Học bạ các năm gần nhất
 • Phỏng vấn qua Skype hoặc điện thoại
 • Bài kiểm tra đầu vào: 1 bài viết và 1 bài multiple-choice về các môn đọc, Toán, tiếng Anh 

AIT cũng là đơn vị đại diện cho hơn 300 trường tại Canada, và cũng là một trong số ít đơn vị có tỷ lệ đạt visa Canda lên đến 90% trong những năm gần đây. Đặc biệt, bà Vũ Như Quỳnh, Phó giám đốc AIT là Chuyên viên Tư vấn Di trú Canada – Thành viên Hội Đồng Luật Di Trú Canada chịu trách nhiệm quản lý và hỗ trợ du học sinh của AIT tại Canada, là một lợi thế rất quan trọng đối với học sinh mới đi du học và mong muốn ở lại làm việc dài hạn tại Canada. 

Mục Lục Bài Viết

Trường nổi bật