Thành lập từ năm 1997

Edmonton Catholic Schools (ECS)

Hãy cùng Văn phòng Tư vấn Du học AIT tìm hiểu thêm về  Edmonton Catholic Schools (ECS).

I . Thông tin chung

II. Giới thiệu về trường

ECS là hội đồng trường trung học công giáo chất lượng cao, tọa lạc tại thủ phủ đầy nắng của tỉnh Alberta. Chúng tôi chào đón học sinh thuộc nhiều tín ngưỡng khác nhau trên khắp thế giới đến học tập. Danh tiếng của hội đồng trường được hình thành từ chất lượng học thuật xuất sắc và sự cam kết mạnh mẽ cho thành công của mỗi học sinh. Học sinh của chúng tôi liên tục thể hiện xuất sắc trong các cuộc thi cấp tỉnh và tiếp tục con đường đại học của mình sau tốt nghiệp.

Chương trình tuyển sinh quốc tế của chúng tôi bao gồm các khóa tiếng Anh ESL; bộ phận tư vấn học sinh quốc tế tại mỗi trường sẽ cung cấp những hỗ trợ cần thiết cho các em trong suốt quá trình học tập tại đây.

Giáo trình được xây dựng dựa trên khung giáo dục uy tín của tỉnh Alberta, bao gồm các chương trình cơ bản và chuyên biệt.Lý do học sinh chọn ECS là điểm đến học tập:

– Hỗ trợ cho học sinh quốc tế bao gồm chương trình học ESL

– Sắp xếp theo lớp nhỏ với sự tập trung vào sự thành công của học sinh

– Môi trường học an toàn và được bảo vệ với sự đánh giá cho sự đa dạng văn hóa

– Ngôn ngữ chính trong chương trình giảng dạy là tiếng Anh và Tiếng Pháp.

– Chương trình phù hợp để chuẩn bị cho học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông 

– Được trang bị hiện đại với các phòng vi tính, thư viện, khoa học, phòng lab, trung tâm công nghệ, phòng khiêu vũ, trung tâm thể dục… hỗ trợ hoạt động ngoại khóa cho học sinh.

III. Chương trình nổi bật

  •  Hỗ trợ Anh ngữ ESL
  • Nâng cao AP
  • Các học viện thể thao (Bóng đá, Khúc côn cầu, Bóng chày, Golf) và Nghệ thuật (Âm nhạc, Nghệ thuật thị giác, Nhạc kịch và Nhảy)

IV. Chi phí

(Thông tin mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi tại từng thời điểm khác nhau)

  • Phí xét đơn : $300 CAD  
  • Học phí : $12,000 CAD
  • Chi phí ăn ở  : $12.775 CAD
  • Bảo hiểm : bao gồm học phí 

Những thông tin chi tiết hơn về trường cũng như các ưu đãi bạn có thể cập nhật thông qua Văn phòng Tư vấn Du học AIT , hãy liên hệ ngay tới Văn phòng Tư vấn Du học AIT để được giải đáp mọi thắc mắc nhé!

—————————–—————————–—————————–——————
***Văn phòng Tư vấn Du học AIT thành lập từ năm 1997, là đơn vị được điều hành bởi Chuyên gia Tư vấn Di trú Canada, cô Vũ Như Quỳnh (RCIC #518744) – đơn vị tư vấn và cung cấp dịch vụ di trú hợp pháp được công nhận bởi Chính phủ Canada. Cô Vũ Như Quỳnh có bằng Cử nhân về Kinh doanh Quốc tế và Cử nhân Luật và hiện đang sinh sống & làm việc tại thành phố Montreal, tỉnh Quebec, Canada.

***Văn phòng Tư vấn Du học AIT là một trong số ít các văn phòng tư vấn du học tại Việt Nam cam kết đồng hành cùng học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình du học và làm thủ tục định cư tại Canada. 

***Các dịch vụ Di trú Canada: Visa Du học, Visa Lao động/ LMIA, Visa Du lịch (thời hạn 10 năm), Super Visa (ở lại 5 năm), Gia hạn Visa, Khôi phục tình trạng pháp lý (ở quá hạn, out of status), Bảo lãnh vợ chồng, Bảo lãnh bố mẹ, Express entry: FSW, FST, CEC, Chương trình chỉ định tỉnh bang, Định cư doanh nhân, Gia hạn thẻ thường trú nhân, Hồ sơ xin quốc tịch.