Học sinh du học trung học công lập tại Canada chủ yếu sẽ ở cùng các gia đình người Canada, cùng tham gia các hoạt động của các gia đình bản xứ và sẽ cần tự chủ sắp xếp các hoạt động thể thao và học tập sau khi kết thúc giờ học tại trường, thường là từ 3h30 chiều hàng ngày trở đi. Theo thống kê, hơn 90% học sinh quốc tế học trung học tại Canada sẽ được nhập học vào các trường Cao đẳng và Đai học tại Canada.

Học sinh du học tại các trường nội trú của Canada thì sẽ có một lịch hoạt động thể thao và học tập đã được quy định trước bởi nhà trường và lịch sinh hoạt hàng ngày sẽ được các thầy cô giáo quản sinh quản lý chặt chẽ. Theo thống kê, 100% học sinh quốc tế học tại các trường nội trú tốt hàng đầu của Canada sẽ được nhận vào các trường Đại học lựa chọn.

Nên tùy theo sự phát triển tính cách và năng lực của từng học sinh và tùy theo ngân sách của gia đình, học sinh và phụ huynh có thể cân nhắc tìm hiểu về hệ thống các trường nội trú tốt hàng đầu của Canada: Hệ thống các trường nội trú độc lập được công nhận của Canada (Canadian Accredited Independent Schools – CAIS) gồm 27 trường nội trú tốt hàng đầu của Canada.

Chúng tôi xin đặc biệt giới thiệu trường nội trú Bishop’s College đang có chính sách hỗ trợ tài chính cho học sinh bản địa và học sinh quốc tế lên đến 1.5 triệu CAD. Để tìm hiểu thêm về chính sách này, Văn phòng Tư vấn Du học AIT cùng đại diện trường Trung học Bishop tổ chức buổi hội thảo tuyển sinh giới thiệu về gói hỗ trợ tài chính và học bổng cho năm học 2020:

Hà Nội

18h00 tối thứ 3, ngày 12/11/2019

Tầng 5, Tòa nhà Công ty Tem, số 14 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm.

TP. Hồ Chí Minh

18h00 tối thứ 5, ngày 14/11/2019

Tầng 4, tòa nhà YOCO, 41 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1.

Hãy đăng ký tham dự miễn phí tại đây https://forms.gle/D8RFdqohT6XqQ9KY6

Vì sao bạn nên tham dự buổi hội thảo tuyển sinh

Trường Trung học Nội trú Bishop’s College:

Được thành lập năm 1836, tọa lạc tại Sherbrooke, tỉnh Quebec, Canada, cách thành phố Montreal 161 km về phía đông, trường trung học phổ thông Bishop’s College hiện đang là ngôi nhà chung của 270 học sinh Canada và học sinh quốc tế từ 37 quốc gia khác nhau. Trong đó, 75% học sinh chọn ở nội trú để được trải nghiệm những cơ hội học tập và ngoại khóa trong một môi trường an toàn, yên bình và mang đậm chất Canada.

Lý do chọn lựa Bishop’s College School

Học phí (cập nhật 2019-2020)

AIT cũng là đơn vị đại diện cho hơn 300 trường tại Canada, và cũng là một trong số ít đơn vị có tỷ lệ đạt visa Canda lên đến 90% trong những năm gần đây. Đặc biệt, bà Vũ Như Quỳnh, Phó giám đốc AIT là Chuyên viên Tư vấn Di trú Canada – Thành viên Hội Đồng Luật Di Trú Canada chịu trách nhiệm quản lý và hỗ trợ du học sinh của AIT tại Canada, là một lợi thế rất quan trọng đối với học sinh mới đi du học và mong muốn ở lại làm việc dài hạn tại Canada.