Thành lập từ năm 1997

Hoạt động ngoại khóa của học sinh PTTH tại Canada

Để tốt nghiệp chương trình Phổ thông Trung học tại Canada, ngoài các yêu cầu cứng về học văn hóa thì các em học sinh bắt buộc phải hoàn thành từ 40 giờ, thời lượng tùy thuộc từng bang, hoạt động ngoại khóa và đóng góp cho cộng đồng.

Vậy hoạt động ngoại khóa và đóng góp cho cộng đồng được hiểu là gì? Đơn giản đó là thời gian các em học sinh đóng góp công sức cho các chương trình xã hội như lau dọn viện dưỡng lão, giúp cộng đồng dân cư tổ chức hội trợ, đi phát thức ăn từ thiện, giải cứu chó/mèo hoang..

Một vài hình ảnh hoạt động ngoại khóa của các em học sinh trường Dalhousie Regional High School International Students tại Restigouche SPCA Yardsale vào T9/2023 ; các em hỗ trợ địa phương tổ chức hội chợ ngoài trời bao gồm từ vận chuyển, sắp xếp, phụ bán đồ, thu dọn sau khi hội chợ kết thúc… Rất nhiều các gia đình neo người và lớn tuổi rất xúc động khi nhận được sự giúp đỡ từ các em. Chúng ta hãy cùng AIT điểm qua một số hình ảnh thật đẹp đó nha

         

Nguồn: https://www.facebook.com/NBISPCanada

Những thông tin chi tiết hơn về hệ thống giáo dục tại tỉnh bang Ontario cũng như các tiểu bang khác đang diễn ra tại Canada sẽ được cập nhật thông qua Văn phòng Tư vấn Du học AIT , hãy liên hệ ngay tới Văn phòng Tư vấn Du học AIT để được giải đáp mọi thắc mắc bạn nhé!