Nếu bạn đang tìm hiểu về chương trình Trung học, chương trình Tú tài quốc tế (IB) tại Canada thì các trường Trung học công lập thuộc Sở giáo dục Nova Scotia là sự lựa chọn phù hợp với bạn

Giới thiệu về Sở giáo dục Nova Scotia

Sở giáo dục Nova Scotia International high school program hướng đến nhóm học sinh chính có độ tuổi từ 8 – 18 tuổi. Chính vì thế, hệ thống đào tạo tại đây rất đa dạng, mang đến cho du học sinh nhiều trải nghiệm để có thể đưa ra nhận định tốt nhất cho tương lai của mình.

Ngoài những khóa học chính, vào mùa hè trường còn tổ chức trại hè song song với chương trình học chính với mục đích mang đến cho các bạn trẻ trải nghiệm lý thú và vẫn tích lũy được những bài học bổ ích.

Một vài điểm nổi bật

Các chương trình học của học khu

Thống kê nhanh

Một số chính sách hỗ trợ cho du học sinh

Với những thông tin về học khu Nova Scotia International high school program trên đây, đã mang đến cho bạn một lựa chọn mới để đăng ký cho chương trình học tại Canada.

AIT cũng là đơn vị đại diện cho hơn 300 trường tại Canada, và cũng là một trong số ít đơn vị có tỷ lệ đạt visa Canda lên đến 90% trong những năm gần đây. Đặc biệt, bà Vũ Như Quỳnh, Phó giám đốc AIT là Chuyên viên Tư vấn Di trú Canada – Thành viên Hội Đồng Luật Di Trú Canada chịu trách nhiệm quản lý và hỗ trợ du học sinh của AIT tại Canada, là một lợi thế rất quan trọng đối với học sinh mới đi du học và mong muốn ở lại làm việc dài hạn tại Canada.