Thành lập từ năm 1997

Học viện Công nghệ và Thương mại Manitoba (MITT)

Học viện Công nghệ và Thương mại Manitoba cung cấp các kỹ năng nghề nghiệp cho học sinh, đáp ứng nhu cầu thị trường lao động ở Manitoba.

 

I. Thông tin chung

  • DLI#: O19391828428
  • Năm thành lập: 1989
  • Loại hình: Công lập, Cao đẳng
  • Tổng số sinh viên: 
  • Tổng số sinh viên quốc tế: 
  • Campus: Henlow, 7 Fultz, Pembina, Erin, 14 Fultz, English Language Institute, Main street

 

DU HỌC CANADA TẠI MITT - HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ THƯƠNG MẠI MANITOBA - 360 Connect

 

II. Giới thiệu về trường

Học viện Công nghệ và Thương mại Manitoba (MITT) tọa lạc tại Winnipeg thuộc tỉnh bang Manitoba, chuyên đào tạo các chương trình cao đẳng, sau đại học, chứng chỉ thuộc bốn nhóm nghề chuyên môn: Kinh doanh và Công nghệ thông tin, Chăm sóc sức khỏe, Dịch vụ cộng đồng và Kỹ năng nghề. Các chương trình của MITT đều được thiết kế bám sát với định hướng nghề nghiệp của ngành nghề và chủ động phối hợp với các doanh nghiệp trong khu vực để phát triển và mang đến những chương trình đào tạo phù hợp với thực tế. Bên cạnh các chương trình chính quy, MITT còn cung cấp một số lộ trình học tập thuận lợi như MITT YouthBuild, Học viện Anh ngữ, chương trình ESL cho người mới đến Canada.

 

Trường Cao đẳng Manitoba Institute of Trades and Technology (MITT)

 

MITT có mối quan hệ chặt chẽ với hơn 300 đối tác thực tập. Dù là lĩnh vực công nghệ thông tin hay các ngành về chăm sóc sức khỏe, phòng thí nghiệm và các lớp học tại trường đều được mô phỏng như một nơi làm việc để giúp sinh viên có được trải nghiệm học tập thực tế nhất. Các giảng viên đều là những người kỳ cựu trong ngành để thiết kế những bài giảng phù hợp với yêu cầu thực tiễn không chỉ trong tỉnh Manitoba mà còn cả toàn Canada. Các buổi hội thảo được tổ chức thường xuyên tập trung vào phát triển các kỹ năng cần thiết và khả năng làm việc thực tế của sinh viên, hướng dẫn cho họ cách viết sơ yếu lý lịch hoặc tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp. Cố vấn về nhập cư của trường cũng hỗ trợ sinh viên các vấn đề liên quan đến thị thực, giấy phép làm việc, giấy phép học tập cũng như những vấn đề khác. 90% cựu sinh viên của trường khi được phỏng vấn cho biết họ được tuyển dụng làm việc đúng ngành nghề và lĩnh vực được đào tạo.

 

III. Chương trình học

Danh sách chương trình học: https://mitt.ca/programs/post-secondary-programs

– Kinh doanh

– Công nghệ thông tin

– Chăm sóc sức khỏe

– Dịch vụ cộng đồng

– Kỹ năng nghề

 

IV. Yêu cầu đầu vào tham khảo

– Các chương trình đào tạo ngành Global Supply Chain Management, Human Resources Learning and Development, Medical Office Assistant and Rehabilitation Assistant: IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

– Các chương trình đào tạo ngành Early Childhood Education, Health Care Aide, Personal Support Worker: IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

– Các chương trình còn lại: IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

 

MITT - Pacific Premiere Education Tel 0856587000, 7789954763 www.pacificpremiere.com

 

V. Chi phí

– Học phí trung bình/năm: C$16,039

– Phí ghi danh: C$100 – C$300

 

Nếu như bạn quan tâm đến ngôi trường Cao đẳng danh giá này, hãy liên hệ ngay tới Văn phòng Tư vấn Du học AIT để được giải đáp mọi thắc mắc nhé!

—————————–
AIT cũng là đơn vị đại diện cho hơn 300 cơ sở đào tạo tại Canada, và cũng là một trong số ít đơn vị có tỷ lệ đạt visa Canada lên đến 90% trong những năm gần đây. Đặc biệt, cô Vũ Như Quỳnh, Cổ đông Sáng lập AIT là Chuyên gia Tư vấn Di trú Canada – RCIC Thành viên Đoàn Chuyên gia Tư vấn Di trú và Quốc tịch Canada CICC chịu trách nhiệm quản lý và hỗ trợ du học sinh của AIT tại Canada, là một lợi thế rất quan trọng đối với học sinh mới đi du học và mong muốn ở lại làm việc dài hạn tại Canada.