Thành lập từ năm 1997

Richmond School District

Hãy cùng Văn phòng Tư vấn Du học AIT tìm hiểu thêm về Richmond School District.

I. Thông tin chung

II. Giới thiệu về trường

Richmond School District thuộc khu vực Metro Vancouver là một điểm đến lý tưởng cho học sinh thuộc mọi lứa tuổi và trình độ ngôn ngữ, đem đến một môi trường học tập quốc tế chất lượng cao. Chúng tôi cung cấp nhiều khóa học, bao gồm: Tú tài quốc tế IB và Nâng cao AP, Tốt nghiệp trung học tỉnh British Columbia, Học cả năm hoặc theo kỳ, Trại hè, Trao đổi ngắn hạn.

Thành phố Richmond được đánh giá là một trong những nơi năng động nhất tại Canada. Cách phía Nam Vancouver khoảng 25 phút, Richmond sở hữu sân bay quốc tế Vancouver và đây cũng là nơi đồng tổ chức thế vận hội Olympics 2010.

Richmond có tỷ lệ học sinh tốt nghiệp cao nhất trong tỉnh và đều đạt điều kiện đầu vào của các trường cao đẳng, đại học trên toàn thế giới.

Hội đồng Richmond gồm 10 trường trung học thành viên, đang giảng dạy cho 11.000 học sinh từ lớp 8 đến lớp 12 trong điều kiện cơ sở vật chất tuyệt vời như: phòng thí nghiệm,máy tính,thể chất, âm nhạc, rạp hát và các sân vận động.

III. Chương trình nổi bật

  • Chương trình trung học
  • Chương trình tiểu học

IV. Chi phí 

(Thông tin mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi tại từng thời điểm khác nhau)

  • Học phí cả năm bao gồm bảo hiểm y tế, chỗ ở và người giám hộ: $30,600 CAD
  • Học phí cả năm với bảo hiểm y tế (không có người ở trọ hoặc người giám hộ): $17,800 CAD

Những thông tin chi tiết hơn về trường cũng như các ưu đãi bạn có thể cập nhật thông qua Văn phòng Tư vấn Du học AIT , hãy liên hệ ngay tới Văn phòng Tư vấn Du học AIT để được giải đáp mọi thắc mắc nhé!

—————————–—————————–—————————–——————
***Văn phòng Tư vấn Du học AIT thành lập từ năm 1997, là đơn vị được điều hành bởi Chuyên gia Tư vấn Di trú Canada, cô Vũ Như Quỳnh (RCIC #518744) – đơn vị tư vấn và cung cấp dịch vụ di trú hợp pháp được công nhận bởi Chính phủ Canada. Cô Vũ Như Quỳnh có bằng Cử nhân về Kinh doanh Quốc tế và Cử nhân Luật và hiện đang sinh sống & làm việc tại thành phố Montreal, tỉnh Quebec, Canada.

***Văn phòng Tư vấn Du học AIT là một trong số ít các văn phòng tư vấn du học tại Việt Nam cam kết đồng hành cùng học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình du học và làm thủ tục định cư tại Canada. 

***Các dịch vụ Di trú Canada: Visa Du học, Visa Lao động/ LMIA, Visa Du lịch (thời hạn 10 năm), Super Visa (ở lại 5 năm), Gia hạn Visa, Khôi phục tình trạng pháp lý (ở quá hạn, out of status), Bảo lãnh vợ chồng, Bảo lãnh bố mẹ, Express entry: FSW, FST, CEC, Chương trình chỉ định tỉnh bang, Định cư doanh nhân, Gia hạn thẻ thường trú nhân, Hồ sơ xin quốc tịch.