Thành lập từ năm 1997

River East Transcona School Division

Hãy cùng Văn phòng Tư vấn Du học AIT tìm hiểu thêm về  River East Transcona School Division (RETSD). 

I . Thông tin chung

 • Địa chỉ : 589 Roch St, Winnipeg, Manitoba, Canada, R2K 2P7 
 • Điện thoại : 204.667.7130 
 • Website : https://www.retsd.mb.ca/

II. Giới thiệu về trường

RETSD tọa lạc tại đông bắc thành phố Winnipeg là hội đồng trường lớn thứ 2 của tỉnh bang Manitoba, gồm có 42 trường giảng dạy trình độ từ mẫu giáo cho đến lớp 12. Các học sinh quốc tế có thể học tại một trong các trường trung học cơ sở hoặc trung học phổ thông. Các em có thể chọn từ một loạt các chương trình học thuật được công nhận quốc tế hay các chương trình đào tạo nghề mà các trường thuộc River East Transcona cung cấp. Hội đồng trường này gồm có 6 trường phổ thông và 11 trường trung học mang đến cho học sinh quốc tế cơ hội học tại một địa điểm phù hợp với các nhu cầu, sở thích và khả năng của mình.

Nhiều trường được công nhận quốc gia và quốc tế cho các chương trình học thuật, âm nhạc và thể thao. Có nhiều học sinh được xếp hạng nằm trong top 2% ở nhiều cuộc thi vật lý và toán học của tỉnh, quốc gia và quốc tế.

Tỷ lệ học sinh quốc tế thấp hơn 5% so với tổng số học sinh của các trường. Điều này đảm bảo cho các em dễ dàng hòa nhập trong lớp học và có cơ hội tương tác với nhiều học sinh Canada. Đội ngũ giáo viên, tư vấn viên và nhân viên chương trình tuyển sinh quốc tế mang đến sự hỗ trợ cần thiết để đảm bảo các em dễ dàng hòa nhập với cuộc sống mới.

Đồng thời, học khu River East Transcona liên kết mật thiết với các hệ thống đại học của Canada và quốc tế. Nhiều học sinh tốt nghiệp của River East đã học tập thành công tại các trường đại học danh giá trên khắp thế giới.

Các trường phổ thông của River East Transcona nổi tiếng ở thành phố và tỉnh bang khi đạt được nhiều giải vô địch ở các môn thể thao như bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, khúc côn cầu. Ngoài ra, các chương trình công nghệ sản xuất âm nhạc của River East Transcona còn được cả thế giới biết đến với phòng thu âm hiện đại. 

 III. Chương trình nổi bật

 • Chương trình tiểu học
 • Chương trình phổ thông
 • Chương trình phổ thông nâng cao
 • Chương trình tú tài quốc tế

IV. Chi phí 

(Thông tin mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi tại từng thời điểm khác nhau)

 • Phí xét đơn : $250 CAD  
 • Học phí : $12,000 CAD/năm 
 • Bảo hiểm : $600 CAD/ tháng  
 • Phí ăn ở :  phí homestay $800 CAD/tháng 

Những thông tin chi tiết hơn về trường cũng như các ưu đãi bạn có thể cập nhật thông qua Văn phòng Tư vấn Du học AIT , hãy liên hệ ngay tới Văn phòng Tư vấn Du học AIT để được giải đáp mọi thắc mắc nhé!

—————————–—————————–—————————–——————
***Văn phòng Tư vấn Du học AIT thành lập từ năm 1997, là đơn vị được điều hành bởi Chuyên gia Tư vấn Di trú Canada, cô Vũ Như Quỳnh (RCIC #518744) – đơn vị tư vấn và cung cấp dịch vụ di trú hợp pháp được công nhận bởi Chính phủ Canada. Cô Vũ Như Quỳnh có bằng Cử nhân về Kinh doanh Quốc tế và Cử nhân Luật và hiện đang sinh sống & làm việc tại thành phố Montreal, tỉnh Quebec, Canada.

***Văn phòng Tư vấn Du học AIT là một trong số ít các văn phòng tư vấn du học tại Việt Nam cam kết đồng hành cùng học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình du học và làm thủ tục định cư tại Canada. 

***Các dịch vụ Di trú Canada: Visa Du học, Visa Lao động/ LMIA, Visa Du lịch (thời hạn 10 năm), Super Visa (ở lại 5 năm), Gia hạn Visa, Khôi phục tình trạng pháp lý (ở quá hạn, out of status), Bảo lãnh vợ chồng, Bảo lãnh bố mẹ, Express entry: FSW, FST, CEC, Chương trình chỉ định tỉnh bang, Định cư doanh nhân, Gia hạn thẻ thường trú nhân, Hồ sơ xin quốc tịch.