Thành lập từ năm 1997

Sacred Heart School of Montreal

Hãy cùng Văn phòng Tư vấn Du học AIT tìm hiểu thêm về The Sacred Heart School of Montreal (CAIS).

I . Thông tin chung

  • Địa chỉ : 3635 Atwater Ave, Montreal, Quebec H3H 1Y4, Canada
  • Điện thoại : 514– 937-2845
  • Website : https://www.sacredheart.qc.ca/

II. Giới thiệu về trường

The Sacred Heart School of Montreal có khuôn viên rộng 255 mẫu, nằm trong một môi trường an toàn cho học sinh và là trường nội trú nữ sinh. Tòa nhà chính vẫn giữ nguyên diện mạo lịch sử từ năm 1861, nhưng đã được tu sửa lại bên trong. Ngoài tòa nhà chính, năm tòa nhà bổ sung hoàn thành khuôn viên trọn vẹn của trường, bao gồm một cơ sở thể thao và một phòng ăn. Bên kia đường từ tòa nhà chính của trường là Oak Alley, nổi bật với nhiều cây sồi hàng trăm năm tuổi. Sacred Heart Stables, trung tâm của khoa nghiên cứu cưỡi ngựa của trường có 14 gian hàng chuồng, phòng tack, hơn 20 mẫu ruộng ngoài trời có rào chắn và hai đấu trường cưỡi ngựa hoàn toàn khép kín. Một đấu trường cưỡi ngựa đã hoàn thành vào mùa thu 2014.

III. Chương trình nổi bật

  • Sơ cấp / Theo dõi lộ trình: Dành cho những sinh viên yêu cầu trình độ cao thực hành và học tập chuyên sâu cho trình độ tiếng Anh của họ, các khóa học là đề nghị tăng nhanh trình độ tiếng Anh của sinh viên. Sinh viên nhận hướng dẫn tiếng Anh chuyên sâu về đọc, viết, nói, nghe, ngữ pháp và từ vựng trong khoảng 6 giờ mỗi ngày từ giảng viên có kinh nghiệm về tiếng Anh Sinh viên thường dành một hoặc hai học kỳ học tiếng Anh để vào trường theo dõi tiếng Anh trung cấp của trường.
  • Theo dõi tiếng Anh trung cấp: Dựa trên kết quả của họ trong bài kiểm tra đánh giá, sinh viên quốc tế đang theo học một ngôn ngữ tiếng Anh thích hợp khóa học trong 80 phút ba lần mỗi tuần. Sinh viên tốt nghiệp tiếng anh yêu cầu được đáp ứng bởi các khóa học tiếng Anh.
  • Theo dõi tiếng Anh nâng cao: Những sinh viên cần một lượng tiếng Anh hạn chế hỗ trợ ngôn ngữ được ghi danh vào ESL Track nâng cao. Học sinh có thể tốt nghiệp từ khóa tiếng Anh nếu được coi là họ chuẩn bị tham gia khóa học đầy đủ mà không cần hỗ trợ tiếng Anh.

Thể thao: Cưỡi ngựa, Chạy việt dã, Bơi, Bóng chuyền, Quần vợt, Bóng rổ, Điền kinh, Cổ vũ

Câu lạc bộ:

  • CLB hành động toàn cầu, CLB nhạc sỹ, CLB quốc tế, CLB vì môi trường, CLB thủ công
  • Hội đồng danh dự, Hội danh dự quốc gia, Công bằng xã hội, Trường học bản tin, Câu đố, Hội đồng học sinh, Thể hình và sức khỏe, Chương trình cưỡi ngựa, Robot, Cuộc thi khoa học, Chương trình Tiểu bang Louisiana.

IV. Chi phí

(Thông tin mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi tại từng thời điểm khác nhau)

  • Phí xét đơn : $250 CAD  
  • Học phí : $65,828 CAD (Đã bao gồm học phí và toàn bộ chi phí ăn ở nội trú 1 năm học)

Những thông tin chi tiết hơn về trường cũng như các ưu đãi bạn có thể cập nhật thông qua Văn phòng Tư vấn Du học AIT , hãy liên hệ ngay tới Văn phòng Tư vấn Du học AIT để được giải đáp mọi thắc mắc nhé!

—————————–—————————–—————————–—————————–
***Văn phòng Tư vấn Du học AIT thành lập từ năm 1997, là đơn vị được điều hành bởi Chuyên gia Tư vấn Di trú Canada, cô Vũ Như Quỳnh (RCIC #518744) – đơn vị tư vấn và cung cấp dịch vụ di trú hợp pháp được công nhận bởi Chính phủ Canada. Cô Vũ Như Quỳnh có bằng Cử nhân về Kinh doanh Quốc tế và Cử nhân Luật và hiện đang sinh sống & làm việc tại thành phố Montreal, tỉnh Quebec, Canada.

***Văn phòng Tư vấn Du học AIT là một trong số ít các văn phòng tư vấn du học tại Việt Nam cam kết đồng hành cùng học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình du học và làm thủ tục định cư tại Canada. 

***Các dịch vụ Di trú Canada: Visa Du học, Visa Lao động/ LMIA, Visa Du lịch (thời hạn 10 năm), Super Visa (ở lại 5 năm), Gia hạn Visa, Khôi phục tình trạng pháp lý (ở quá hạn, out of status), Bảo lãnh vợ chồng, Bảo lãnh bố mẹ, Express entry: FSW, FST, CEC, Chương trình chỉ định tỉnh bang, Định cư doanh nhân, Gia hạn thẻ thường trú nhân, Hồ sơ xin quốc tịch.