Thành lập từ năm 1997

Sooke School District

Hãy cùng Văn phòng Tư vấn Du học AIT tìm hiểu thêm về Sooke School District.

I. Thông tin chung

II. Giới thiệu về trường

Sooke School District có hỗ trợ chương trình tiếng Anh ESL trong môi trường hội nhập với các bạn học sinh Canada ở mọi cấp lớp từ lớp 7-12; cung cấp các lớp học nâng cao, một chương trình đặc biệt dành cho các em học sinh có năng khiếu về Tiếng Pháp, thể thao và khiêu vũ.

Ngoài ra, học sinh cũng có thể lựa chọn tham gia vào các hoạt động thú vị bao gồm trượt tuyết, trượt ván, lướt sóng, xem cá voi, du lịch, thể thao và các hoạt động văn hóa khác. Chương trình này bao gồm tham quan công viên quốc gia Pacific Rim, thành phố Vancouver, dãy núi Rocky và Whistler, BC, nơi đăng cai tổ chức Thế Vận Hội Mùa Đông 2010….

III. Chương trình nổi bật

  • Hỗ trợ chương trình tiếng Anh ESL trong môi trường hội nhập với các bạn học sinh Canada ở mọi cấp lớp từ lớp 7-12. 
  • Tất cả các trường còn cung cấp lớp học nâng cao, một chương trình đặc biệt dành cho các bạn học sinh có năng khiếu về Tiếng Pháp, thể thao và khiêu vũ.
  • Hệ thống trường đều khai giảng một chương trình dự bị học thuật đặc biệt vào tháng 8 nhằm giúp các bạn có được sự chuẩn bị tốt hơn cho năm học đầu tiên tại Canada. 

IV. Chi phí 

(Thông tin mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi tại từng thời điểm khác nhau)

  • Phí xét đơn : $250 CAD 
  • Học phí : $15,000 CAD/năm học 
  • Program Fee  : $1,850 CAD /năm học
  • Homestay  : $12,000/năm học

Những thông tin chi tiết hơn về trường cũng như các ưu đãi bạn có thể cập nhật thông qua Văn phòng Tư vấn Du học AIT , hãy liên hệ ngay tới Văn phòng Tư vấn Du học AIT để được giải đáp mọi thắc mắc nhé!

—————————–—————————–—————————–——————
***Văn phòng Tư vấn Du học AIT thành lập từ năm 1997, là đơn vị được điều hành bởi Chuyên gia Tư vấn Di trú Canada, cô Vũ Như Quỳnh (RCIC #518744) – đơn vị tư vấn và cung cấp dịch vụ di trú hợp pháp được công nhận bởi Chính phủ Canada. Cô Vũ Như Quỳnh có bằng Cử nhân về Kinh doanh Quốc tế và Cử nhân Luật và hiện đang sinh sống & làm việc tại thành phố Montreal, tỉnh Quebec, Canada.

***Văn phòng Tư vấn Du học AIT là một trong số ít các văn phòng tư vấn du học tại Việt Nam cam kết đồng hành cùng học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình du học và làm thủ tục định cư tại Canada. 

***Các dịch vụ Di trú Canada: Visa Du học, Visa Lao động/ LMIA, Visa Du lịch (thời hạn 10 năm), Super Visa (ở lại 5 năm), Gia hạn Visa, Khôi phục tình trạng pháp lý (ở quá hạn, out of status), Bảo lãnh vợ chồng, Bảo lãnh bố mẹ, Express entry: FSW, FST, CEC, Chương trình chỉ định tỉnh bang, Định cư doanh nhân, Gia hạn thẻ thường trú nhân, Hồ sơ xin quốc tịch.