Thành lập từ năm 1997

Sự kiện du học Canada: Miễn phí ghi danh và học bổng $7,000 cùng Seneca College và Royal Crown School

Văn phòng Tư vấn Du học AIT hân hạnh tổ chức buổi hội thảo gặp gỡ Đại diện đến từ trường Seneca College (một trong những trường cao đẳng lớn của tỉnh Ontario) và trường Trung học phổ thông Royal Crown School – hai trường tọa lạc tại Toronto, – trung tâm hành chính – kinh tế lớn nhất Canada. Đồng thời, hội thảo còn có sự góp mặt của Chuyên gia Tư vấn Di trú Canada để cập nhật những thông tin mới nhất về chính sách du học và định cư tại Canada. 

Thông tin sự kiện: 

Địa điểm: Văn phòng Tư vấn Du học AIT, Tầng 5, #501- #502, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thời gian: Thứ Bảy, 15:00 ngày 18/02/2023

Quà tặng khi tham gia Hội thảo 

 • Tặng phí nộp hồ sơ nhập học tại trường
 • Tặng gói Tư vấn du học – định cư tại Canada (phí dịch vụ làm hồ sơ du học 15 triệu đồng và xây dựng lộ trình du học – định cư cùng với Chuyên gia Tư vấn Di trú Canada) 
 • Cơ hội nhận học bổng lên đến $7,000

Vui lòng đăng ký tại:

(Do Hội thảo hạn chế số lượng tham gia, kính mong quý vị phụ huynh và các bạn học sinh đăng ký sớm để chúng tôi sắp xếp đón tiếp tốt hơn).

Tại sao học Cao đẳng tại Seneca College? 

Tọa lạc tại thành phố Toronto, Seneca College là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nằm ngay trong khu vực Greater Toronto, tỉnh Ontario, Canada, với 07 cơ sở đào tạo đa dạng các ngành nghề cho hơn 33.000 sinh viên toàn thời gian và 60.000 sinh viên bán thời gian, trong có có đến 9.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 150 quốc gia. 

Thành tích nổi bật:

 • #1 trường cao đẳng trong trong tỉnh bang Ontario với các chương trình liên kết, chuyển tiếp tại các trường Đại Học hàng đầu Canada như Đại học Toronto, Đại học, Đại học Toronto Metropolitan, …
 • 95% các ngành đều có chương trình Co-op, thực tập hưởng lương tại các doanh nghiệp 
 • Hơn 90% Sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp từ 3-6 tháng
 • Top trường về công nghệ tài năng
 • Trường Cao đẳng đầu tiên ở Canada được chính phủ chuẩn duyệt đào tạo chương trình Cử nhân Kỹ sư Máy Tính – Kỹ sư phần mềm với chú trọng đào tạo về lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI) 
 • Trường cao đẳng duy nhất trong 24 trường cao đẳng của tỉnh bang Ontario được Hội đồng kiểm định các trường học và chương trình đào tạo về kinh doanh (ACBSP) công nhận về chất lượng đào tạo chương trình về kinh doanh. 

Chi phí 

– Chương trình cao đẳng 2 năm và 3 năm: Khoảng $16,000 – $17,000/năm

– Hệ cử nhân 4 năm: Khoảng $19,000 – $21,000/ năm

– Chương trình sau đại học: Khoảng $16,000 – $17,000/ năm

– Sách vở và dụng cụ học tập: $1,000 – $1,500 (tuỳ chuyên ngành)

Tại sao học trung học tại trường Royal Crown

Trường Royal Crown là trường tư thục nội trú quốc tế đào tạo từ lớp 7 đến lớp 12, tọa lạc tại thành phố Scarborough, Toronto, Canada. Trường cung cấp cho học sinh cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, mang đẳng cấp thế giới, chất lượng giảng dạy được kiểm soát nghiêm ngặt, đội ngũ giáo viên tận tâm, chuyên nghiệp. Đồng thời, trường còn cung cấp rất nhiều các buổi sinh hoạt ngoại khóa và các câu lạc bộ nhằm giúp cho học sinh của mình không chỉ phát triển toàn diện cả về trí và lực. 

 • 100% giáo viên có bằng cấp đạt chuẩn về chất lượng giáo dục tại Canada
 • Hệ thống ký túc xá riêng, an toàn, sạch sẽ và được quản lý 24/7
 • Giảng dạy chương trình trung học tỉnh Ontario (OSSD) từ lớp 7 đến 12, được chấp nhận bởi tất cả các trường Đại học, Cao đẳng trên thế giới. Ngoài ra, trường còn thiết kế chương trình đặc biệt về bóng rổ để đào tạo cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp. 
 • Cam kết đạt sĩ số 50% học sinh Canada – 50% học sinh quốc tế và tỷ lệ học sinh – giáo viên là 14:1 

Chi phí:

 • Học phí: $22,800 CAD / năm
 • Ký túc xá: $20,000 / năm ( bao gồm ăn và ở)
 • Các hoạt động khác: $600
 • Sách – vở : $550
 • Bảo hiểm Y tế: $700

———————————————————————————————-

***Văn phòng Tư vấn Du học AIT, thành lập từ năm 1997, là đơn vị được điều hành bởi Chuyên gia Tư vấn Di trú Canada, cô Vũ Như Quỳnh – đơn vị tư vấn và cung cấp dịch vụ di trú hợp pháp được công nhận bởi Chính phủ Canada

***Văn phòng Tư vấn Du học AIT là một trong số ít các văn phòng tại Việt Nam cam kết đồng hành cùng học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình du học và làm thủ tục định cư tại Canada

***Các dịch vụ Di trú Canada: Visa Du học, Visa Lao động/ LMIA, Visa Du lịch (thời hạn 10 năm), Super Visa (ở lại 5 năm), Gia hạn Visa, Khôi phục tình trạng pháp lý (ở quá hạn, out of status), Bảo lãnh vợ chồng, Bảo lãnh bố mẹ, Express entry: FSW, FST, CEC, Chương trình chỉ định tỉnh bang, Định cư doanh nhân, Gia hạn thẻ thường trú nhân, Hồ sơ xin quốc tịch.