Thành lập từ năm 1997

Team AIT gửi lời cảm ơn sau buổi chia sẻ “CÓ NÊN TIẾP TỤC CHỌN CANADA LÀ ĐIỂM ĐẾN DU HỌC – ĐỊNH CƯ “

Chủ nhật ngày 17.3.2024 vừa qua tại Văn phòng Tư vấn Du học AIT, đã diễn ra buổi chia sẻ “CÓ NÊN TIẾP TỤC CHỌN CANADA LÀ ĐIỂM ĐẾN DU HỌC – ĐỊNH CƯ SAU CHÍNH SÁCH THAY ĐỔI TỪ NGÀY 22/01/2024”; team AIT đã được cùng chị Hoàng Ngọc Ánh, Navitas Bắc Mỹ, Giám đốc cấp cao Tuyển sinh khu vực Việt Nam, Lào, Campuchia & Myanmar chia sẻ thông tin về chương trình học, học bổng cũng như những hỗ trợ tuyệt vời của Navitas cho các bạn sinh viên.
Chia sẻ từ chị Hoàng Ngọc Ánh
Các vị phụ huynh và các em học sinh đã có nhiều câu hỏi trong buổi chia sẻ, đặc biệt các câu hỏi chi tiết về lộ trình du học – định cư đều đã được cô Vũ Như Quỳnh – Chuyên gia Tư vấn Di trú Canada (RCIC) & Cổ đông Sáng lập AIT và team AIT giải đáp cặn kẽ.
Chia sẻ từ cô Vũ Như Quỳnh
AIT gửi lời cảm ơn nhiều yêu thương đến chị Hoàng Ngọc Ánh và các anh/chị đã quan tâm, đến tham dự buổi chia sẻ, chúng tôi luôn mong muốn mang lại những giá trị thực, nhanh và chính xác nhất về Du học, đặc biệt thị trường Canada đến với quý khách hàng. Hẹn gặp lại anh/chị trong thời gian gần nhất.
👉 Hãy liên lạc với chúng tôi khi các bạn có bất cứ thắc mắc nào về Du học, Du lịch và Định cư tại các nước nói tiếng Anh, đặc biệt là Canada.