Thành lập từ năm 1997

“Thế giới phẳng” – Thông tin du học Canada qua WB

✌️ “Thế giới mở”,“thế giới phẳng” quả thật là điều không còn xa lạ với chúng ta hiện nay. Và Webinar (WB) do Văn phòng Tư vấn Du học AIT diễn ra tối 26 tháng 8 vừa qua là một minh chứng khẳng định một lần nữa những điều trên.
💖 Các diễn giả người là chuyên gia di trú Canada đang sống tại Montreal, người là đại diện tuyển sinh khu vực Đông Nam Á trường Cambrian College đang có chuyến công tác tại Sudbury và một du học sinh Việt Nam đang học tập và sinh sống cùng gia đình nhỏ của mình tại Cambrian College, chị đã nhiệt tình tham gia giao lưu với các khách tham dự WB sau khi hết giờ làm việc của mình. Và thành phần cũng rất quan trọng làm nên thành công của buổi WB là các anh/chị khách mời đã bớt chút thời gian cuối tuần của mình tham gia cùng AIT. Chúng ta đã cùng ngồi trong một không gian rất mở và cũng vô cùng thú vị.
💖 Nội dung bài viết này lời đầu tiên cho phép Văn phòng Tư vấn Du học AIT gửi lời cảm ơn đến các diễn giả, những người đưa đến các thông tin rất thú vị về du học, về môi trường học tập và làm việc tại Canada; Chúng tôi cũng gửi lời cảm kích đến các anh chị tham gia WB, chính những câu hỏi và thắc mắc của các anh/chị là những tình huống rất thực, đó không những là những khúc mắc của nhiều anh/chị, mà thông qua đó nhiều nút thắt của các anh/chị về việc đi du học với gia đình được tháo gỡ. Một điều chúng tôi luôn nhắc đi nhắc lại nhiều lần, mục tiêu của các anh/chị mới là điều đầu tiên tạo ra động lực để các anh/chị quyết tâm thực hiện, chuyên gia và lộ trình chỉ là những điều Văn phòng AIT có thể hỗ trợ để “con đường” các anh/chị lựa chọn đi rõ ràng và thuận lợi hơn.
💖 Văn phòng Tư vấn Du học AIT xin gửi một vài hình ảnh như một lời cảm ơn chân thành một lần nữa đến các anh/chị, những khách hàng đã và đang quan tâm và ủng hộ Văn phòng AIT.
Hẹn gặp các anh/chị lần nữa trong thời gian gần!
.