Thành lập từ năm 1997

The University of Winnipeg – The Collegiate

Hãy cùng Văn phòng Tư vấn Du học AIT tìm hiểu thêm về  The University of Winnipeg – The Collegiate.

I . Thông tin chung

 • Địa chỉ : 515 Portage Avenue, Winnipeg, Manitoba, Canada R3B 2E9
 • Điện thoại : 204-786-9221
 • Website : https://www. collegiate.uwinnipeg.ca/

II. Giới thiệu về trường

UW Collegiate – High School at University of Winnipeg (UCW) trực thuộc University of Winnipeg là trường trung học vô cùng độc đáo tại Canada bởi học sinh sẽ được học tập trong khuôn viên của trường đại học. Là một trường dự bị đại học, UWC mang đến chương trình giáo dục xuất sắc cho học sinh quốc tế đến học tập tại Canada. Học sinh được phát triển thông qua chương trình học tập độc lập và linh hoạt ngay tại khuôn viên trường đại học, với sự hỗ trợ của cộng đồng giáo dục có mối liên kết chặt chẽ, những người có cùng mối quan tâm về sự thành công của học sinh. Các tổ học thuật, nhân viên và cố vấn học sinh quốc tế toàn thời gian đảm bảo rằng học sinh luôn được định hướng đúng để thành công

 Nhập học liền mạch vào UWinnipeg

– Các khóa học đại học tín chỉ kép

– Tiếng Anh EAL

– Xét học bổng cho các trường đại học Canada

– Toàn quyền sử dụng cơ sở vật chất tại khuôn viên trường

– Sống tại ký túc xá

– Học bổng đầu vào $35,000 CAD cho học sinh quốc tế

– Cơ hội nhập cư

III. Chương trình nổi bật

 1. Lớp 9 – 12, học sinh nhận bằng tốt nghiệp trung học tỉnh Manitoba
 2. Chương trình dự bị đại học liên kết với University of Winnipeg (UW-PUPP): dành cho học sinh có học lực tốt và hiện đang theo học chương trình giảng dạy của Anh quốc (IGCSE/O Levels/AS/A Levels) nhưng chưa đạt yêu cầu đầu vào của hệ cử nhân đại học UWinnipeg. Học sinh sẽ nhận được thư chấp thuận kép để theo học tại trường trung học và chương trình cử nhân tại UWinnipeg.
 3. Chương trình dự bị đại học: dành cho học sinh đã hoàn thành trung học phổ thông ở nước sở tại nhưng chưa đủ điều kiện đầu vào đại học. Học sinh sẽ nhận được bằng tốt nghiệp trung học tỉnh Manitoba.

IV. Chi phí 

(Thông tin mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi tại từng thời điểm khác nhau)

 • Phí xét đơn : $250 CAD  
 • Học phí : $18,000 CAD
 • Bảo hiểm : $758.05 CAD
 • Phí ăn ở :  Ký túc xá: $13,046 – $15,306 CAD (8-10 tháng) 
 • Học bổng : 
  • Học bổng đầu vào (xét 5 môn học thuật, bao gồm Toán và tiếng Anh):
   • $1,000 CAD: GPA 80%-84.9% (tối đa 10 suất)
   • $1,500 CAD: GPA 85%-89.9% (tối đa 6 suất)
   • $2,000 CAD: GPA 90%-100% (tối đa 3 suất)
   •  Học bổng Hiệu trưởng: Trị giá $3,500 CAD (tối đa 03 suất) cho các học sinh có điểm GPA tối thiểu 80% và phải tham gia các hoạt động thể hiện khả năng lãnh đạo. Nộp đơn xin học bổng trước 01/06.

Những thông tin chi tiết hơn về trường cũng như các ưu đãi bạn có thể cập nhật thông qua Văn phòng Tư vấn Du học AIT , hãy liên hệ ngay tới Văn phòng Tư vấn Du học AIT để được giải đáp mọi thắc mắc nhé!

—————————–—————————–—————————–——————
***Văn phòng Tư vấn Du học AIT thành lập từ năm 1997, là đơn vị được điều hành bởi Chuyên gia Tư vấn Di trú Canada, cô Vũ Như Quỳnh (RCIC #518744) – đơn vị tư vấn và cung cấp dịch vụ di trú hợp pháp được công nhận bởi Chính phủ Canada. Cô Vũ Như Quỳnh có bằng Cử nhân về Kinh doanh Quốc tế và Cử nhân Luật và hiện đang sinh sống & làm việc tại thành phố Montreal, tỉnh Quebec, Canada.

***Văn phòng Tư vấn Du học AIT là một trong số ít các văn phòng tư vấn du học tại Việt Nam cam kết đồng hành cùng học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình du học và làm thủ tục định cư tại Canada. 

***Các dịch vụ Di trú Canada: Visa Du học, Visa Lao động/ LMIA, Visa Du lịch (thời hạn 10 năm), Super Visa (ở lại 5 năm), Gia hạn Visa, Khôi phục tình trạng pháp lý (ở quá hạn, out of status), Bảo lãnh vợ chồng, Bảo lãnh bố mẹ, Express entry: FSW, FST, CEC, Chương trình chỉ định tỉnh bang, Định cư doanh nhân, Gia hạn thẻ thường trú nhân, Hồ sơ xin quốc tịch.