Thành lập từ năm 1997

Tip học PTTH tại Quebec đạt điểm số cao vào Đại học

AIT xin giới thiệu tới bạn một vài Tip đáng đồng tiền bát gạo của bạn Phan Anh Huy – sinh viên McGill chuyên ngành Chemical Engineering, cựu học sinh PTTH Vanier, Quebec, Canada.
“Hôm nay mình sẽ chia sẻ cách nộp hồ sơ vào McGill cho các bạn đang theo học tại Cegep, gọi nôm na là cao đẳng, ở Quebec.
Cho các bạn chưa biết, học sinh PTTH ở Quebec sau khi tốt nghiệp PTTH bắt buộc phải theo học Cegep nếu muốn học Đại học ở Quebec. Sau khi hoàn tất chương trình lớp 11 tại Quebec các bạn có thể xét tuyển Đại học tại một số trường ở các tỉnh bang khác, tuy nhiên các bạn sẽ không thể nộp vào các trường tốp đầu như UBC, McGill, Toronto…
McGill là một trong những trường tại Quebec có phương thức xét tuyển đơn giản nhất – chỉ cần nộp hồ sơ là xong. Trường không quan tâm bất kỳ thứ gì ngoài điểm số. Đa số ngành không có interview, không có essay, không gì cả. Bạn nộp hồ sơ trường sẽ lấy điểm số từ Ministere de l’education (Từ Sở giáo dục), xếp thứ tự từ cao xuống thấp rồi sau đó gửi giấy báo trúng tuyển hoặc là “đôi lời chia buồn” thôi. Nên thực sự việc trúng tuyển vào McGill, không có gì quá đặc biệt, ĐIỂM ĐẶC BIỆT DUY NHẤT BẠN CẦN PHẢI BIẾT LÀM CÁCH NÀO BẠN CÓ THỂ CÓ ĐIỂM THẬT TỐT TẠI PTTH VÀ ĐỦ ĐIỀU KIỆN TRÚNG TUYỂN.
Cho dù nhiều ngành tại McGill khét tiếng là khó trúng tuyển, tuy nhiên cái gì cũng có cách, hãy cùng mình tìm hiểu điều này trong Video dưới đây, mình sẽ giải thích cụ thể và chi tiết cách tính điểm ở CEGEP”
AIT chắc chắn đây sẽ là một video mà các bạn học PTTH tại Canada nói chung và Quebec nói riêng không thể bỏ qua

🏢 Địa điểm Văn phòng Tư vấn Du học – Định cư AIT tại Việt Nam: Tầng 5, Toà Nhà Tem, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
☎ Hotline: 091 559 1919
💻 Email: Counselor@aitduhoc.com