Thành lập từ năm 1997

Toronto District School Board

Hãy cùng Văn phòng Tư vấn Du học AIT tìm hiểu thêm về Toronto District School Board (TDSB). 

I . Thông tin chung

  • Địa chỉ : 5050 Yonge Street, 1st Floor, Toronto, Ontario, Canada, M2N 5N8
  • Điện thoại : 416-395-8120
  • Website : www.studytoronto.ca

II. Giới thiệu về trường

Là hệ thống giáo dục công lập hàng đầu của Canada, TDSB có 584 trường và hơn 246.000 học sinh, trở thành hội đồng trường công lập lớn nhất ở Canada và hội đồng lớn thứ 4 ở Bắc Mỹ. Hơn 200 quốc gia và 75 ngôn ngữ được giảng dạy tại các trường học của chúng tôi – mang lại cho học sinh lợi thế lớn nhất để đạt được nhận thức liên văn hóa và trở thành những công dân toàn cầu hiệu quả. TDSB chào đón học sinh quốc tế từ khắp nơi trên thế giới.

TDSB có một trong những chương trình học sinh quốc tế mạnh mẽ nhất ở Canada. Đội ngũ nhân viên, giáo viên và cố vấn tận tâm của chúng tôi hiểu nhu cầu của học sinh quốc tế và biết rằng sự giúp đỡ và hỗ trợ để thích nghi với cuộc sống ở một đất nước mới thường là cần thiết. Nhân viên của chúng tôi nói nhiều ngôn ngữ khác nhau và họ luôn sẵn sàng đưa ra hướng dẫn thân thiện về các vấn đề học tập và cá nhân. Các trường của chúng tôi cung cấp một loạt các khóa học và hoạt động ngoại khóa được thiết kế để đáp ứng sở thích đa dạng của học sinh quốc tế từ khắp nơi trên thế giới.

 III. Chương trình nổi bật

  • Tiểu học từ Mẫu giáo đến Lớp 8
  • Trung học từ Lớp 9 đến Lớp 12
  • Trại hè
  • Chương trình dành cho người trưởng thành

IV. Chi phí

(Thông tin mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi tại từng thời điểm khác nhau)

  • Phí đăng ký (Tiểu học & Trung học) $400 CAD
  • Học phí (Tiểu học & Trung học) Cả năm: $17.000 CAD 

(Phí đánh giá ESL và Toán đã được bao gồm trong học phí.)

  • Phí ăn ở : tùy thuộc vào đơn vị cung cấp homestay 

Những thông tin chi tiết hơn về trường cũng như các ưu đãi bạn có thể cập nhật thông qua Văn phòng Tư vấn Du học AIT , hãy liên hệ ngay tới Văn phòng Tư vấn Du học AIT để được giải đáp mọi thắc mắc nhé!

—————————–—————————–—————————–——————
***Văn phòng Tư vấn Du học AIT thành lập từ năm 1997, là đơn vị được điều hành bởi Chuyên gia Tư vấn Di trú Canada, cô Vũ Như Quỳnh (RCIC #518744) – đơn vị tư vấn và cung cấp dịch vụ di trú hợp pháp được công nhận bởi Chính phủ Canada. Cô Vũ Như Quỳnh có bằng Cử nhân về Kinh doanh Quốc tế và Cử nhân Luật và hiện đang sinh sống & làm việc tại thành phố Montreal, tỉnh Quebec, Canada.

***Văn phòng Tư vấn Du học AIT là một trong số ít các văn phòng tư vấn du học tại Việt Nam cam kết đồng hành cùng học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình du học và làm thủ tục định cư tại Canada. 

***Các dịch vụ Di trú Canada: Visa Du học, Visa Lao động/ LMIA, Visa Du lịch (thời hạn 10 năm), Super Visa (ở lại 5 năm), Gia hạn Visa, Khôi phục tình trạng pháp lý (ở quá hạn, out of status), Bảo lãnh vợ chồng, Bảo lãnh bố mẹ, Express entry: FSW, FST, CEC, Chương trình chỉ định tỉnh bang, Định cư doanh nhân, Gia hạn thẻ thường trú nhân, Hồ sơ xin quốc tịch.