Adler University tọa lạc tại thành phố Vancouver xinh đẹp. Trải qua gần 70 năm hoạt động, trường đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của sinh viên khi đi du học Canada ngành Tâm lý.

Thông tin chung 

Giới thiệu về trường 

Đại học Acadia là một trong những trường lâu đời và nổi tiếng nhất tại Canada. Trường tọa lạc tại thành phố Wolfville của Nova Scotia, cách thành phố Halifax 100km chỉ 01 giờ xe và chỉ cần 2 giờ bay để đến thành phố Toronto. Nằm trên bờ Đại Tây Dương thơ mộng với khí hậu ôn hòa, nhiệt độ từ -10 độ – 25 độ C. Thành phố với dân số 38000 người tọa lạc trong khung cảnh nên thơ tựa tranh vẽ, với nhiều hồ nước, suối chảy cùng bạt ngàn rừng xanh bao quanh, nơi đây thu hút hàng trăm triệu khách du lịch mỗi năm.

Trường Acadia đã nhiều lần được công nhận về chất lượng giáo dục và kinh nghiệm giảng dạy. Với quy mô lớp học nhỏ, giáo sư chuyên môn cao, tỉ lệ giáo sư/sinh viên là 1/11.

Adler University Vancouver Campus | PUBLIC Architecture + Communication |  Archello

Các điểm nổi bật:

Chương trình học 

Adler University hiện đang đào tạo nhiều chương trình học chủ yếu ở bậc thạc sĩ và tiến sĩ. Một số chương trình học tiêu biểu:

Thời gian học tại trường thường kéo dài 2 năm bao gồm cả học kỳ hè đối với bậc thạc sĩ và 5 năm ở bậc tiến sĩ.

Yêu cầu đầu vào tham khảo

Chi phí 

Học bổng

Đại học Adler cung cấp nhiều học bổng cho sinh viên và sinh viên nộp hồ sơ vào trường sẽ được tự động được xét học bổng; không cần nộp đơn xin học bổng bổ sung. Học bổng được trao dựa trên điểm trung bình đại học của sinh viên tại thời điểm nộp đơn. Ngoài ra, sinh viên cũng có thể được trao thêm tài trợ học bổng khen thưởng dựa trên việc xem xét toàn diện hồ sơ đăng ký nhập học và các yếu tố khác bao gồm (nhưng không giới hạn): phỏng vấn tuyển sinh, kinh nghiệm làm việc / tình nguyện có liên quan và cam kết thể hiện với sứ mệnh của Đại học Adler. 

Một số học bổng nổi bật của trường:

Nếu như bạn quan tâm đến ngôi trường Đại học danh giá này, hãy liên hệ ngay tới Văn phòng Tư vấn Du học AIT để được giải đáp mọi thắc mắc nhé!

—————————–
AIT cũng là đơn vị đại diện cho hơn 300 cơ sở đào tạo tại Canada, và cũng là một trong số ít đơn vị có tỷ lệ đạt visa Canada lên đến 90% trong những năm gần đây. Đặc biệt, cô Vũ Như Quỳnh, Cổ đông Sáng lập AIT là Chuyên gia Tư vấn Di trú Canada – RCIC Thành viên Đoàn Chuyên gia Tư vấn Di trú và Quốc tịch Canada CICC chịu trách nhiệm quản lý và hỗ trợ du học sinh của AIT tại Canada, là một lợi thế rất quan trọng đối với học sinh mới đi du học và mong muốn ở lại làm việc dài hạn tại Canada.