Thành lập từ năm 1997

Trường Cao đẳng quốc tế Manitoba (ICM)

Trường cao đẳng quốc tế Manitoba – ICM cung cấp một loạt các chương trình chuyển tiếp tương đương với năm thứ nhất của chương trình cử nhân.

 

I. Thông tin chung

  • DLI#: O19315356682
  • Năm thành lập: 1877
  • Loại hình: Công lập, Cao đẳng
  • Tổng số sinh viên: 1.300+
  • Tổng số sinh viên quốc tế: 
  • Campus: Winnipeg
  • Website: https://www.icmanitoba.ca/

 

Tai sao chọn lộ trình học trường Cao đẳng International College of Manitoba (ICM)? - Du học Quốc tế Nhật Anh AVI

 

II. Giới thiệu về trường

Trường Cao đẳng quốc tế Manitoba (ICM) được rất nhiều sinh viên biết đến như một cơ sở giáo dục hiện đại và năng động toạ lạc trong khuôn viên của trường Đại học Manitoba của thành phố Winnipeg – thủ phủ bang Manitoba, Canada.Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại và các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất, sinh viên sẽ được sống trong một môi trường học tập lý tưởng. Trường tự hào với chương trình chuyển tiếp từ cao đẳng vào đại học Manitoba, sinh viên của trường có cùng chương trình học, giáo viên các trang thiết bị của trường Đại học hàng đầu Canada.

 

Trường Cao Đẳng Quốc Tế International College of Manitoba - Manitoba, Canada

 

Canada luôn là điểm đến hấp dẫn và an toàn của sinh viên quốc tế với rất nhiều cơ hội được tiếp cận một nền giáo dục chất lượng cao và mức sống tốt bậc nhất trên thế giới. Trường Đại học Manitoba được thành lập vào năm 1877 và có trụ sở tại thành phố sôi động Winnipeg, đây cũng là trường Đại học đầu tiên ở miền Tây Canada. Trường hiện có hơn 27.000 sinh viên và 10% trong số đó là sinh viên quốc tế đến từ 90 nước khác nhau trên thế giới. Chất lượng giáo dục, các giảng viên cũng như sinh viên đã được thế giới công nhận. Cao đẳng quốc tế Manitoba và đại học Manitoba có mối liên hệ chặt chẽ đảm bảo cho sinh viên, nhất là các du học sinh quốc tế được tiếp cận với chương trình học, giảng viên cũng như trang thiết bị tốt nhất của trường.

 

III. Chương trình học

Danh sách chương trình học: https://www.icmanitoba.ca/

– Nông nghiệp

– Kinh doanh

– Kỹ thuật

– Khoa học

– Môi trường

 

IV. Yêu cầu đầu vào tham khảo

– Direct entry: IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)

– Mixed entry: IELTS 5.0 (không kỹ năng nào dưới 4.5)

 

V. Chi phí

– Học phí trung bình/năm: C$19,175

Nếu như bạn quan tâm đến ngôi trường Cao đẳng danh giá này, hãy liên hệ ngay tới Văn phòng Tư vấn Du học AIT để được giải đáp mọi thắc mắc nhé!

—————————–
AIT cũng là đơn vị đại diện cho hơn 300 cơ sở đào tạo tại Canada, và cũng là một trong số ít đơn vị có tỷ lệ đạt visa Canada lên đến 90% trong những năm gần đây. Đặc biệt, cô Vũ Như Quỳnh, Cổ đông Sáng lập AIT là Chuyên gia Tư vấn Di trú Canada – RCIC Thành viên Đoàn Chuyên gia Tư vấn Di trú và Quốc tịch Canada CICC chịu trách nhiệm quản lý và hỗ trợ du học sinh của AIT tại Canada, là một lợi thế rất quan trọng đối với học sinh mới đi du học và mong muốn ở lại làm việc dài hạn tại Canada.