University of Northern Columbia (UNBC) là trường đại học công lập tại Prince George.

Thông tin chung

Giới thiệu về trường

Thế mạnh của trường UNBC

Chương trình học

Các nhóm ngành nổi bật

Y khoa: Sử dụng công nghệ tiên tiến trong việc hỗ trợ khả năng học tập, cho phép sinh viên y khoa tham gia các bài giảng với sinh viên tại University of British và Victoria University.

Xã hội, Kinh tế, Khoa học, Môi trường và Văn hóa: Đi đầu trong việc nghiên cứu các vấn đề này ở phía Bắc. Điều này dẫn đến việc trường thành lập các nghiên cứu tầm cỡ thế giới trong các lĩnh vực như Tài nguyên và Môi trường; Sức khỏe và Y tế miền Bắc.

Yêu cầu đầu vào tham khảo

Chương trình Đại học

Chương trình sau Đại học

Chi phí

Học phí: 18.000 CAD

Học bổng

Hiện trường đang có học bổng từ C$1000 – 2500 xét tự động. Trường sẽ căn cứ trên điểm GPA và thứ hạng của học sinh trong quỹ hồ sơ để cho học bổng.

Nếu như bạn quan tâm đến ngôi trường Đại học danh giá này, hãy liên hệ ngay tới Văn phòng Tư vấn Du học AIT để được giải đáp mọi thắc mắc nhé!

—————————–
AIT cũng là đơn vị đại diện cho hơn 300 cơ sở đào tạo tại Canada, và cũng là một trong số ít đơn vị có tỷ lệ đạt visa Canada lên đến 90% trong những năm gần đây. Đặc biệt, cô Vũ Như Quỳnh, Cổ đông Sáng lập AIT là Chuyên gia Tư vấn Di trú Canada – RCIC Thành viên Đoàn Chuyên gia Tư vấn Di trú và Quốc tịch Canada CICC chịu trách nhiệm quản lý và hỗ trợ du học sinh của AIT tại Canada, là một lợi thế rất quan trọng đối với học sinh mới đi du học và mong muốn ở lại làm việc dài hạn tại Canada.