Trinity Western University là trường đại học tư thục tọa lạc tại Langley, British Columbia

Thông tin chung

Giới thiệu về trường

Trường Trinity Western University được thành lập năm 1962, được đặt tại Langley, British Columbia, gần thành phố cảng quốc tế Toronto và cách Seattle, Washington 2,5 giờ lái xe. Khuôn viên trường nằm trong thung lũng Fraser – một trong những vùng đẹp nhất Bắc Mỹ với khí hậu dễ chịu rất phù hợp với sinh viên Việt Nam. Hiên trường đang có khoảng 42 chương trình đào tạo bậc đại học và 16 chương trình sau đại học. Sinh viên học tập tại Trinity Western University có thể lựa chọn ở ký túc xá hoặc sinh sống cùng người dân bản địa.

Lý do chọn trường

Chương trình học

Chương trình đại học

Chương trình thạc sĩ

Yêu cầu đầu vào tham khảo

Chi phí

Học phí: 22.260 CAD

Nếu như bạn quan tâm đến ngôi trường Đại học danh giá này, hãy liên hệ ngay tới Văn phòng Tư vấn Du học AIT để được giải đáp mọi thắc mắc nhé!

—————————–
AIT cũng là đơn vị đại diện cho hơn 300 cơ sở đào tạo tại Canada, và cũng là một trong số ít đơn vị có tỷ lệ đạt visa Canada lên đến 90% trong những năm gần đây. Đặc biệt, cô Vũ Như Quỳnh, Cổ đông Sáng lập AIT là Chuyên gia Tư vấn Di trú Canada – RCIC Thành viên Đoàn Chuyên gia Tư vấn Di trú và Quốc tịch Canada CICC chịu trách nhiệm quản lý và hỗ trợ du học sinh của AIT tại Canada, là một lợi thế rất quan trọng đối với học sinh mới đi du học và mong muốn ở lại làm việc dài hạn tại Canada.