Thành lập từ năm 1997

TRƯỜNG ĐẠI HỌC YORKVILLE

Mục Lục Bài Viết

Thực hiện ước mơ sở hữu tấm bằng Kinh doanh và Khởi nghiệp ở Canada với tấm bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh. Hãy chọn Đại học Yorkville để được:

  • Được cấp giấy phép làm việc sau khi ra trường
  • 4 chuyên ngành chính
  • Khuôn viên trường học ở Toronto và Vancouver
  • Sở hữu tấm bằng BBA chỉ trong vòng 2.5 năm
  • 4 đợt tuyển sinh hằng năm

Chuyên ngành nổi bật

Kế toán

Chuyên ngành kế toán được thiết kế để cung cấp cho sinh viên các kiến thức về mặt nghiệp vụ, kỹ năng phân tích, chuẩn bị cho sự nghiệp vững chắc.

Bạn sẽ nhanh chóng có được kiến thức chuyên môn trong việc lựa chọn chính sách kế toán và phát triển các kỹ năng phân tích báo cáo tài chính. Hơn nữa, bạn sẽ được tìm hiểu cách sử dụng thông tin kế toán đề đưa ra quyết định kinh doanh, lên kế hoạch, đánh giá và giám sát hiệu quả kinh doanh của 1 tổ chức.

Quản lý năng lượng

Chuyên ngành quản lý năng lượng cung cấp kiến thức, kỹ năng thực tiễn và tiêu chuẩn quốc tế để sinh viên chuẩn bị nền tảng vững chắc trong lĩnh vực quản lý năng lượng.

Bạn cũng sẽ hiểu sâu hơn về thị trường điện dân dụng, khí gas tự nhiên, và dầu hỏa, nhất là yếu tố cung cầu ảnh hưởng như thế nào đến giá năng lượng.

Quản lý chuỗi cung ứng

Bạn sẽ có được kiến thức chuyên môn trong việc mua bán và phân phối hàng hóa trong bối cảnh công nghệ thông tin để đạt được mục tiêu và chiến lược của tổ chức.

Chủ để khóa học bao gồm: Cải thiện tốc độ thị trường; xâu dụng hệ thống mua bán online, hệ thống logistics, quản lý hàng tồn kho, đánh giá hệ thống kinh doanh và lựa chọn nhà cung cấp, cân nhắc vấn đề tài chính, cạnh tranh trong đàm phán và đấu thầu… Ngoài ra, bạn sẽ học cách thiết kế mạng lưới logistic và quản lý cơ sở hạ tầng giao thông.

Quản lý dự án

Nội dung chương trình quản trị dự án đã được phát triển và tái cấu trúc để phù hợp với yêu cầu được thiết lập bởi Học viện quản lý dự án (PMI). Sinh viên cũng sẽ được so sánh vòng đời nhiều dự án khác nhau để làm việc tốt hơn.

Học sinh quốc tế tốt nghiệp với tấm bằng BBA sẽ có lợi thế hơn để xin giấy cấp phép làm việc (hiệu lực lên tới 3 năm).

AIT cũng là đơn vị đại diện cho hơn 300 trường tại Canada, và cũng là một trong số ít đơn vị có tỷ lệ đạt visa Canada lên đến 90% trong những năm gần đây. Đặc biệt, bà Vũ Như Quỳnh, Phó giám đốc AIT là Chuyên viên Tư vấn Di trú Canada – Thành viên Hội Đồng Luật Di Trú Canada chịu trách nhiệm quản lý và hỗ trợ du học sinh của AIT tại Canada, là một lợi thế rất quan trọng đối với học sinh mới đi du học và mong muốn ở lại làm việc dài hạn tại Canada. 

Mục Lục Bài Viết

Trường nổi bật