Kwantlen Polytechnic University (KPU) được thành lập bởi Chính phủ tỉnh bang British Columbia vào năm 1981 với tên gọi trường Bách khoa Kwantlen.

Thông tin chung 

Giới thiệu về trường

Đại học bách khoa Kwantlen (viết tắt: KPU) là trường Đại học bách khoa duy nhất của Canada, được thành lập bởi chính phủ tỉnh British Columbia. Với nhiều năm phát triển, hiện tại KPU có 5 cơ sở nằm trong khu vực hành chính Metro Vancouver – nơi có chất lượng sống tốt nhất ở Canada với 2,4 triệu cư dân, tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất trong số các tỉnh bang.

KPU chuyên tập trung vào các kỹ năng thực hành, bên cạnh việc học các kiến thức trong sách, giúp sinh viên có các cơ hội học tập trải nghiệm như dự án nhóm, thuyết trình, mời các diễn giải nổi tiếng đến diễn thuyết, … Ngoài chương trình Co-op (làm việc có hưởng lương), KPU còn cung cấp chương trình: practicum (làm việc trong khi học), internship (thực tập có hoặc không hưởng lương), … giúp sinh viên trang bị tốt các kiến thức và kỹ năng làm việc sau khi ra trường.

Tại KPU, sinh viên sẽ được tiếp cận cơ sở vật chất và thiết bị hiện đại, đáng ngạc nhiên như:

Chương trình học 

Hiện tại, KPU có 7 khoa và hơn 140 chương trình học với các loại bằng cấp: Cử nhân (Bachelor), Cao đẳng (Diploma), chứng chỉ nghề, .. với các ngành học đa dạng, khóa học linh hoạt phù hợp với nhu cầu sinh viên.

Chương trình Cử nhân Đại học (Bachelor) – 4 năm

AnthropologyAsian StudiesCreative WritingCriminology*English
Fine ArtsGeneral StudiesGeography, AppliedHistoryJournalism
PhilosophyPolicy StudiesPsychologySociologyAccounting*
Entrepreneurial Leadership*HR Management*Information Technology*Marketing Management*Fashion & Technology
Graphic Design for MarketingInterior DesignProduct DesignApplications of MathematicsBiology
Health SciencePhysics for Modern TechnologyPlant HealthSustainable AgricultureUrban Ecosystems
*Chương trình học có Co-op

Chương trình Post – Baccalaureate

AccountingHuman Resources Management*
Operations and Supply Chain ManagementTechnical Management and Services*
Technical Apparel Design
*Chương trình học có Co-op

Yêu cầu đầu vào tham khảo 

Chi phí

Học bổng đầu vào:

President’s Scholarship – C$20.000The Merit Scholarship – C$5.000
Điều kiệnChỉ dành cho chương trình học 4 năm GPA môn tiếng Anh và 3 môn học khác của lớp 12 đạt từ 80% trở lên, tương đương GPA 3,67 cho tối thiểu 24 tín chỉ chuyển tiếp đại học.Thể hiện khả năng lãnh đạo, tích cực tham gia vào các hoạt động cộng đồng và tình nguyện.Để duy trì học bổng hàng năm, cần: đăng ký tối thiểu 12 tín chỉ/học kỳ và duy trì GPA tối thiểu 3.0.Nhập học vào bất kỳ chương trình học nàoGPA môn tiếng Anh và 3 môn học khác của lớp 12 đạt từ 80% trở lên, tương đương GPA 3,67 cho tối thiểu 24 tín chỉ chuyển tiếp đại học.Để duy trì học bổng hàng năm, cần: đăng ký tối thiểu 12 tín chỉ/học kỳ và duy trì GPA tối thiểu 3.0.
Giá trị và số lượngKỳ mùa thu: 4 phần học bổng trị giá C$5.000/năm cho 4 năm học tại trườngKỳ mùa xuân: 2 phần học bổng trị giá C$5.000/năm cho 4 năm học tại trường.Kỳ mùa thu: 12 phần học bổng trị giá C$5.000 chia đều cho 2 học kỳ của năm nhấtKỳ mùa xuân: 6 phần học bổng trị giá C$5.000 chia đều cho 2 học kỳ của năm nhất.

Nếu như bạn quan tâm đến ngôi trường Đại học danh giá này, hãy liên hệ ngay tới Văn phòng Tư vấn Du học AIT để được giải đáp mọi thắc mắc nhé!

—————————–
AIT cũng là đơn vị đại diện cho hơn 300 cơ sở đào tạo tại Canada, và cũng là một trong số ít đơn vị có tỷ lệ đạt visa Canada lên đến 90% trong những năm gần đây. Đặc biệt, cô Vũ Như Quỳnh, Cổ đông Sáng lập AIT là Chuyên gia Tư vấn Di trú Canada – RCIC Thành viên Đoàn Chuyên gia Tư vấn Di trú và Quốc tịch Canada CICC chịu trách nhiệm quản lý và hỗ trợ du học sinh của AIT tại Canada, là một lợi thế rất quan trọng đối với học sinh mới đi du học và mong muốn ở lại làm việc dài hạn tại Canada.