Trường Royal Crown là trường tư thục nội trú quốc tế đào tạo từ lớp 7 đến lớp 12, tọa lạc tại Scarborough, Toronto, Canada. Được thành lập vào năm 2005, với gần 300 sinh viên đến từ 20 quốc gia. 100% Tỷ lệ nhập học sau trung học ở Canada, Mỹ, Anh, Úc và hơn thế nữa. Trung bình mỗi bạn sinh viên nhận được Offer từ 4-5 trường Đại học sau khi tốt nghiệp.

Tại khuôn viên hiện đại, khang trang của mình, nhà trường cung cấp các chương trình đào tạo tiên tiến, mang đến sự quan tâm nghiêm túc đến từng học sinh, bao gồm kế hoạch học tập và các buổi dạy phụ đạo miễn phí, cùng với sĩ số lớp học nhỏ để đảm bảo thành công cho tất cả các em.

Chương trình bóng rổ ưu tú của trường gửi sinh viên tốt nghiệp đến các giải đấu lớn như NCAA, và thậm chí là NBA. Cộng đồng đa dạng văn hóa, với học sinh đến từ hơn 20 quốc gia, cung cấp một môi trường gắn bó, tràn đầy năng lượng, giúp mở rộng tâm hồn và cánh cửa ra thế giới.

Những lý do để không thể bỏ qua Royal Crown School:

Chương trình đào tạo:

Học phí:

Học phí: 22,800 CAD/năm + 20,000 phí nội trú (chi phí ăn/ở).

Học bổng:

Năm 2023, Trung học Royal Crown đặc biệt hỗ trợ học bổng lớn nhất lên tới 30%.

Đời sống sinh viên:

  1. Boarding Students:

  1. Homestay Students:

Để tìm hiểu thêm về ngôi trường Trung học nội trú này, xin kính mời Quý phụ huynh và các bạn học sinh tham gia buổi hội thảo: “Miễn phí ghi danh và học bổng $7,000 cùng Seneca College và Royal Crown School”.

Văn phòng Tư vấn Du học AIT hân hạnh tổ chức buổi hội thảo gặp gỡ Đại diện đến từ trường Seneca College (một trong những trường cao đẳng lớn của tỉnh Ontario) và trường Trung học phổ thông Royal Crown School – hai trường tọa lạc tại Toronto, – trung tâm hành chính – kinh tế lớn nhất Canada. Đồng thời, hội thảo còn có sự góp mặt của Chuyên gia Tư vấn Di trú Canada để cập nhật những thông tin mới nhất về chính sách du học và định cư tại Canada. 

Thông tin sự kiện: 

Địa điểm: Văn phòng Tư vấn Du học AIT, Tầng 5, #501- #502, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thời gian: Thứ Bảy, 15:00 ngày 18/02/2023

Quà tặng khi tham gia Hội thảo 

Vui lòng đăng ký tại: https://bit.ly/AITxSenecaxRoyalCrown

(Do Hội thảo hạn chế số lượng tham gia, kính mong quý vị phụ huynh và các bạn học sinh đăng ký sớm để chúng tôi sắp xếp đón tiếp tốt hơn).

——————————————————— 

***Văn phòng Tư vấn Du học AIT, thành lập từ năm 1997, là đơn vị được điều hành bởi Chuyên gia Tư vấn Di trú Canada, cô Vũ Như Quỳnh – đơn vị tư vấn và cung cấp dịch vụ di trú hợp pháp được công nhận bởi Chính phủ Canada.

***Văn phòng Tư vấn Du học AIT là văn phòng duy nhất tại Việt Nam cam kết đồng hành cùng học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình du học và làm thủ tục định cư tại Canada.

***Các dịch vụ Di trú Canada: Visa Du học, Visa Lao động/ LMIA, Visa Du lịch (thời hạn 10 năm), Super Visa (ở lại 5 năm), Gia hạn Visa, Khôi phục tình trạng pháp lý (ở quá hạn, out of status), Bảo lãnh vợ chồng, Bảo lãnh bố mẹ, Express entry: FSW, FST, CEC, Chương trình chỉ định tỉnh bang, Định cư doanh nhân, Gia hạn thẻ thường trú nhân, Hồ sơ xin quốc tịch.