Thành lập từ năm 1997

UNISUS IB World School

Hãy cùng Văn phòng Tư vấn Du học AIT tìm hiểu thêm về UNISUS. 

Thông tin chung

Trường trung học tư thục nội trú UNISUS thành lập năm 2018 nằm tại thị trấn Summerland, BC. Với khí hậu ôn hoà và thiên nhiên tươi đẹp ( số ngày nắng nhiều, không bị nhiều mưa nhiều giống Vancouver) , chỉ cách thành phố Vancouver 45 phút bay ( có 10-13 chuyến bay 1 ngày, trường có dịch vụ thu xếp đến sân bay đón học sinh), 4 tiếng lái xe. Với chi phí sinh hoạt hợp lý và khí hậu dễ chịu, Summerland là nơi lý tưởng cho việc học tập và sinh sống.

Trường cũng được biết đến vì vị trí gần nhiều trường học nổi tiếng của Canada,  ví dụ như Đại học British Columbia, chỉ cách trường 1 tiếng lái xe.

Các điểm nổi bật về trường

  • Trường giảng dạy chương trình Tú tài Quốc tế IB, là chương trình danh tiếng và được công nhận trên toàn thế giới, các trường đại học top đầu trên thế giới đều có chính sách ưu tiên tuyển sinh và chấp nhận tín chỉ IB cho năm nhất đại học.
  • Học sinh tốt nghiệp Unisus sẽ nhận song bằng, là bằng Tú tài Dogwood của tỉnh bang British Columbia, và bằng Tú tài Quốc tế IB.
  • Chương trình ngoại khóa và bổ trợ phong phú: dự án kinh doanh, lập trình, thiết kế đồ hoạ, golf, bóng rổ, chèo thuyền, leo núi, …
  • Môi trường học tập và vui chơi đa dạng: Với bãi biển đẹp và các hoạt động ngoại khóa như chèo thuyền kayak, đi bộ và đạp xe dọc bờ biển, trường cung cấp cho học sinh môi trường học tập và vui chơi đa dạng quanh năm. Đồng thời, vào mùa đông, học sinh có thể tham gia vào các hoạt động vui chơi và thể thao như trượt tuyết và trượt ván trải nghiệm mỗi cuối tuần.
  • Ký túc xá hiện đại, chứa được 70 học sinh, hiện đang có 20 học sinh
  • Một trong số ít các tường trường trung học có trang bị hệ thống lọc không khí UV LED và kiểm soát chất lượng không khí.

Nổi bật:

  • Tỷ lệ học sinh quốc tế: ~45%
  • Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp với bằng Tú tài Quốc tế năm 2023: 100%
  • Các trường đại học top đầu mà học sinh tốt nghiệp Unisus theo học: Đại học British Columbia (UBC), Đại học Toronto (UofT), Đại học Simon Fraser (SFU)

Phí xét đơn: Hiện đang được miễn phí

Học phí: Khoảng 68.000 đô Canada 1 năm bao gồm hết các chi phí ăn ở, bảo hiểm…

Chương trình học bổng 50%: tổng chi phí mỗi năm còn $35,000 đô Canada, đã bao gồm học phí và phí nội trú, cùng các chi phí khác như sách vở, đồng phục, phí thi IBDP, giúp các gia đình dễ dàng tiếp cận một chương trình giáo dục và chăm sóc chất lượng với chi phí tối ưu. Học bổng áp dụng cho học sinh đăng ký vào khối lớp 7,8,10,11 (lớp 9 đã full chỗ, lớp 12 tuyển sinh có cân nhắc dựa trên trình độ đầu vào và lộ trình của học sinh) tại trường cho kỳ nhập học Tháng 9/2024 và được tái tục hàng năm dựa trên thành tích học tập và thành tích hoạt động tại trường. Học sinh muốn đăng ký vào trường và nhận học bổng cần hoàn thành (1) Form đăng ký trên cổng OpenApply (với các thông tin cá nhân, cha mẹ, phiếu điểm 2 năm gần nhất, trang đầu hộ chiếu còn hạn, và 1 hình chụp chân dung), (2) làm bài đánh giá đầu vào qua iDAT (bài thi online 90 phút với các câu hỏi tiếng Anh, toán, kiến thức xã hội), (3) phỏng vấn với Hiệu trường, và (4) hoàn thành Leadership Scholarship form với 4 câu hỏi ngắn.

Đặc biệt học từ năm thứ 2 có thể đóng học phí làm 5 đợt ( giảm gánh nặng chi phí cho du học sinh).

 

Những thông tin chi tiết hơn về trường cũng như các ưu đãi bạn có thể cập nhật thông qua Văn phòng Tư vấn Du học AIT , hãy liên hệ ngay tới Văn phòng Tư vấn Du học AIT để được giải đáp mọi thắc mắc nhé!

—————————–—————————–—————————–——————
***Văn phòng Tư vấn Du học AIT thành lập từ năm 1997, là đơn vị được điều hành bởi Chuyên gia Tư vấn Di trú Canada, cô Vũ Như Quỳnh (RCIC #518744) – đơn vị tư vấn và cung cấp dịch vụ di trú hợp pháp được công nhận bởi Chính phủ Canada. Cô Vũ Như Quỳnh có bằng Cử nhân về Kinh doanh Quốc tế và Cử nhân Luật và hiện đang sinh sống & làm việc tại thành phố Montreal, tỉnh Quebec, Canada.

***Văn phòng Tư vấn Du học AIT là một trong số ít các văn phòng tư vấn du học tại Việt Nam cam kết đồng hành cùng học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình du học và làm thủ tục định cư tại Canada. 

***Các dịch vụ Di trú Canada: Visa Du học, Visa Lao động/ LMIA, Visa Du lịch (thời hạn 10 năm), Super Visa (ở lại 5 năm), Gia hạn Visa, Khôi phục tình trạng pháp lý (ở quá hạn, out of status), Bảo lãnh vợ chồng, Bảo lãnh bố mẹ, Express entry: FSW, FST, CEC, Chương trình chỉ định tỉnh bang, Định cư doanh nhân, Gia hạn thẻ thường trú nhân, Hồ sơ xin quốc tịch.