Thành lập từ năm 1997

Winnipeg School Division

Hãy cùng Văn phòng Tư vấn Du học AIT tìm hiểu thêm về  Winnipeg School Division (WSD) – International Program.

I . Thông tin chung

 • Địa chỉ : 1577 Wall Street East, Winnipeg, MB R3E 2S5 Canada
 • Điện thoại : 001-204-789-8086
 • Website : https://www.winnipegsd.ca/wsdinternational

II. Giới thiệu về trường

Sở Giáo dục  trung học công lập Winnipeg (WSD) là hội đồng trường lớn nhất và lâu đời nhất tại tỉnh Manitoba. WSD có tất cả 78 trường cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng, sáng tạo. Có hơn 33.000 học sinh theo học cùng hệ thống từ mẫu giáo đến lớp 12. Môi trường học tại WSD thúc đẩy sự phát triển tiềm năng của mỗi học sinh và mang đến cơ hội công bằng để phát triển các kiến thức và kỹ năng Nhập học liền mạch vào UWinnipeg.

Các giáo viên của Hệ thống trung học Winnipeg là những giáo viên có bằng cấp được chính phủ chứng nhận, hệ thống có nhiều dịch vụ hỗ trợ học sinh quốc tế: tư vấn hướng nghiệp, phiên dịch với nhiều thứ tiếng khác nhau, dịch vụ nhà ở bản xứ, hỗ trợ chuyển tiếp lên các trường cao đẳng và đại học sau khi tốt nghiệp…. Bên cạnh đó học sinh có thành tích tốt có thể tham gia các chương trình học thuật nâng cao: IB và AP. Bên cạnh chương trình học thuật, các trường có nhiều câu lạc bộ và các môn thể thao cho học sinh lựa chọn.

WSD tọa lạc tại trung tâm của thành phố Winnipeg, thủ phủ của tỉnh Manitoba. Winnipeg là thành phố thân thiện với khoảng 700.000 người. Thành phố có nền kinh tế ổn định và sự đa dạng về văn hóa với nhiều lễ hội trong năm cho học sinh khám phá khi theo học tại đây: Folkorama, Fringe Fest, Culture Day, Folk Fest… Ngoài ra, học sinh có thể tham gia nhiều hoạt động ngoài trời như chèo thuyền, đạp xe, đi bộ…

III. Chương trình nổi bật

Trường Winnipeg School Division WSD không chỉ cung cấp chương trình học thuật truyền thống. Bao gồm Chương trình Tú tài Quốc tế và Xếp lớp Nâng cao từ lớp 7 đến lớp 12 và cung cấp chương trình giảng dạy phát triển tiếng Anh vượt trội cũng như nhiều chương trình đặc biệt: 

 • Nghệ thuật biểu diễn đến nghệ thuật ẩm thực
 • Hàng không và công nghệ vũ trụ
 • Thương mại ứng dụng
 • Các chương trình chuyên môn về y tế, v.v.,

IV. Chi phí 

(Thông tin mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi tại từng thời điểm khác nhau)

 • Phí xét đơn : $200 CAD  ( miễn phí tại triển lãm ) 
 • Học phí : $12.500 CAD
 • Bảo hiểm : $600 CAD/năm
 • Phí ăn ở :  homestay $925 CAD/tháng

Những thông tin chi tiết hơn về trường cũng như các ưu đãi bạn có thể cập nhật thông qua Văn phòng Tư vấn Du học AIT , hãy liên hệ ngay tới Văn phòng Tư vấn Du học AIT để được giải đáp mọi thắc mắc nhé!

—————————–—————————–—————————–—————————–
***Văn phòng Tư vấn Du học AIT thành lập từ năm 1997, là đơn vị được điều hành bởi Chuyên gia Tư vấn Di trú Canada, cô Vũ Như Quỳnh (RCIC #518744) – đơn vị tư vấn và cung cấp dịch vụ di trú hợp pháp được công nhận bởi Chính phủ Canada. Cô Vũ Như Quỳnh có bằng Cử nhân về Kinh doanh Quốc tế và Cử nhân Luật và hiện đang sinh sống & làm việc tại thành phố Montreal, tỉnh Quebec, Canada.

***Văn phòng Tư vấn Du học AIT là một trong số ít các văn phòng tư vấn du học tại Việt Nam cam kết đồng hành cùng học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình du học và làm thủ tục định cư tại Canada. 

***Các dịch vụ Di trú Canada: Visa Du học, Visa Lao động/ LMIA, Visa Du lịch (thời hạn 10 năm), Super Visa (ở lại 5 năm), Gia hạn Visa, Khôi phục tình trạng pháp lý (ở quá hạn, out of status), Bảo lãnh vợ chồng, Bảo lãnh bố mẹ, Express entry: FSW, FST, CEC, Chương trình chỉ định tỉnh bang, Định cư doanh nhân, Gia hạn thẻ thường trú nhân, Hồ sơ xin quốc tịch.