Thành lập từ năm 1997

York Region District School Board

Hãy cùng Văn phòng Tư vấn Du học AIT tìm hiểu thêm về  York Region District School Board (YRDSB) – International Program.

I . Thông tin chung

 • Địa chỉ : 36 Regatta Avenue, Richmond Hill, Ontario, Canada, L4E 4R1
 • Điện thoại : 905-884-2046 ext 237
 • Website : www.yrdsb.ca/international

II. Giới thiệu về trường

Sở Giáo dục  trung học công lập Khu vực York (YRDSB) là nhà tiên phong trong việc cung cấp chương trình giáo dục quốc tế tại tỉnh Ontario, Canada. Hệ thống trường bao gồm 213 trường từ cấp tiểu học tới trung học, với tổng 2.200 học sinh quốc tế.

Mục tiêu giảng dạy của trường là hướng đến sự đa dạng, thúc đẩy năng lực cá nhân đi kèm giáo dục chất lượng cao. Học sinh quốc tế trên khắp thế giới có thể chọn chương trình học từ trung học phổ thông, trung học cơ sở và tiểu học. Hoặc các chương trình thời gian ngắn như chương trình học Anh ngữ hè và cắm trại bên ngoài vào mùa đông.

YRDSB tọa lạc trong khu vực Greater Toronto (GTA), ngay phía bắc Thành phố Toronto, – là khu ngoại ô yên bình, an ninh. Học sinh có thể tham gia nhiều hoạt động ngoài trời đa dạng, tham quan các trung tâm thương mại, vô số các hàng quán ăn uống khác nhau.

Nhà dân luôn sẳn sàng cho những học sinh quốc tế từ 12 đến 18 tuổi, mong muốn sống cùng với các gia đình người Canada trong những năm học tai trường hoặc những khóa học ngắn hạn.

Học sinh quốc tế được cung cấp với ba bữa ăn hàng ngày, một phòng ngủ riêng, sử dụng chung nhà tắm và một môi trường an toàn.

YRDSB quản lý các trường thuộc 9 thành phố lân cận gồm: Whitchurch-Stouffville, Richmond Hill, Vaughan, Newmarket, Markham, King, Georgina, East Gwillimbury và Aurora. Đội ngũ nhân viên của trường cam kết và đóng góp sự nghiệp hỗ trợ cho những học sinh quốc tế khi họ đến Canada.

III. Chương trình nổi bật

 • Tiểu học dài hạn từ mầm non đến lớp 8
 • Trung học dài hạn từ lớp 9 đến lớp 12
 • Tiếng Anh ESL ngắn hạn
 • Các khóa học chuyên sâu ngắn hạn trong năm học
 • Chương trình Đào tạo giáo viên

IV. Chi phí 

(Thông tin mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi tại từng thời điểm khác nhau)

 • Phí xét đơn : $300 CAD  
 • Học phí : $15.800 CAD 
 • Bảo hiểm : $600 CAD
 • Phí ăn ở : tùy thuộc vào đơn vị cung cấp homestay 

Những thông tin chi tiết hơn về trường cũng như các ưu đãi bạn có thể cập nhật thông qua Văn phòng Tư vấn Du học AIT , hãy liên hệ ngay tới Văn phòng Tư vấn Du học AIT để được giải đáp mọi thắc mắc nhé!

—————————–—————————–—————————–———————
***Văn phòng Tư vấn Du học AIT thành lập từ năm 1997, là đơn vị được điều hành bởi Chuyên gia Tư vấn Di trú Canada, cô Vũ Như Quỳnh (RCIC #518744) – đơn vị tư vấn và cung cấp dịch vụ di trú hợp pháp được công nhận bởi Chính phủ Canada. Cô Vũ Như Quỳnh có bằng Cử nhân về Kinh doanh Quốc tế và Cử nhân Luật và hiện đang sinh sống & làm việc tại thành phố Montreal, tỉnh Quebec, Canada.

***Văn phòng Tư vấn Du học AIT là một trong số ít các văn phòng tư vấn du học tại Việt Nam cam kết đồng hành cùng học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình du học và làm thủ tục định cư tại Canada. 

***Các dịch vụ Di trú Canada: Visa Du học, Visa Lao động/ LMIA, Visa Du lịch (thời hạn 10 năm), Super Visa (ở lại 5 năm), Gia hạn Visa, Khôi phục tình trạng pháp lý (ở quá hạn, out of status), Bảo lãnh vợ chồng, Bảo lãnh bố mẹ, Express entry: FSW, FST, CEC, Chương trình chỉ định tỉnh bang, Định cư doanh nhân, Gia hạn thẻ thường trú nhân, Hồ sơ xin quốc tịch.