Thành lập từ năm 1997

Nova Scotia

ĐỊNH HƯỚNG NGÀNH HỌC ĐỂ SỞ HỮU TẤM VÉ ĐỊNH CƯ TẠI CANADA

Bạn đang loay hoay lựa chọn ngành để du học? Bạn không biết học ngành gì để xin được việc ngay sau khi tốt nghiệp? Ngành nào đang được xét ưu tiên để được làm việc và định cư tại Canada? Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong tư vấn du học và định cư tại Canada, văn phòng tư vấn du học AIT mời Quý phụ huynh và các bạn học sinh tham gia buổi hội thảo “Định hướng ngành học để sở hữu tấm vé định cư tại Canada” cùng đại diện tuyển sinh trường Đại học Victoria – xếp thứ 10 tại Canada

– Hà Nội:

  • 18h00 tối thứ 5, ngày 07/03/2019
  • Tại khách sạn Hòa bình – 27 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

– TP. Hồ Chí Minh:

  • 18h00 tối thứ 3, ngày 12/03/2019
  • Tại Khách sạn Lotte Legend – 2A-4A Đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

Đăng ký tham dự tại đây để có được tư vấn hoạch định chiến lược học tập – định cư tại Canada

Đôi nét về Đại học Victoria – UVIC

Tọa lạc tại thành phố Victoria ở tỉnh bang British Columbia và nằm ở vùng Cực Nam của hòn đảo Vancouver. Đây được coi là viên ngọc quý của Canada với cảnh quan trù phú, tươi đẹp, môi trường sống sạch sẽ và an toàn. Sống và học tập tại Victoria, học sinh chỉ cần đi một chuyến phà ngắn là đến thành phố Vancouver, British Columbia hoặc thành phố Seattle, Washington. Theo đánh giá của Times Higher Education, Đại học Victoria được xếp hạng là một trong những trường hàng đầu của Canada (đứng thứ 10 Canada) và nằm trong top 200 những trường hàng đầu thế giới về chất lượng (Top University Ranking 2016). Trường có khoảng 20.000 sinh viên đang theo học trong đó có hơn 2.000 sinh viên quốc tế đến từ rất nhiều nước trên thế giới như Pháp, Đức, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nga, Thụy Sĩ…

Trường luôn thu hút số lượng sinh viên quốc tế theo học bởi bên cạnh chất lượng giáo dục tốt, sinh viên được tư vấn cách chọn ngành nghề học theo tính cách, sở thích và nhu cầu phát triển nguồn nhân lực tại Canada. Sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp và được xét ưu tiên định cư chiếm tỷ lệ cao. Với mức học phí 380 triệu/ 1 năm, trường luôn là mục tiêu hướng đến của du học sinh Việt Nam.

Khối ngành STEM và Sức khỏe và Kinh doanh đang có mức lương cao nhất tại Bắc Mỹ (Mỹ và Canada), trong đó STEM và Kinh doanh là 2 ngành phổ biến nhất, chiếm 46% của số lượng sinh viên tốt nghiệp.

Báo cáo ‘Giá trị kinh tế của chuyên ngành đại học’ của Đại học Georgetown lưu ý rằng khoảng 80% sinh viên đại học sắp tới ngày nay cuối cùng chọn một chuyên ngành dựa trên mức lương và lợi ích tiềm năng.

Những ngành học ra trường với mức lương cao và được xét ưu tiên định cư luôn thu hút sinh viên quốc tế theo học tại Canada và đặc biệt tại Đại học Victoria vì Đại học Victoria có các khoa nổi trội về STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ sư và Toán học) và Kinh doanh. Ngành khoa học tại Victoria đứng thứ 126 trên thế giới và trường TOP ở Canada. Trường Kinh doanh Peter B. Gustavson của ĐH Victoria nổi tiếng khó vào vì hàng năm trường chỉ đào tạo 1,100 sinh viên xuất sắc nhất và trường có có 123 doanh nghiệp khởi nghiệp để sinh viên có cơ hội thực tập, trải nghiệm ý tưởng, công việc ngay từ khi còn ngồi ở ghế giảng đường Đại học.

Một số ngành tiêu biểu và luôn thu hút sinh viên quốc tế theo học và định cư tại trường:

  • Kỹ sư (phần mềm, máy tính, điện, điện tử, cơ khí, Khoa học Vậy lý và Máy tính, Y sinh… )
  • Khoa học (Thiên văn học, hóa sinh, sinh học, hóa học, hóa học và trái đất, vật lý và thiên văn học, nhân chủng học, xã hội học, tâm lý, địa lý…)
  • Kinh doanh và Thương mại (Kế toán, phát triển thương hiệu, phát triển kinh doanh, doanh nghiệp, tư vấn môi trường, quản lý nhân sự, marketing và bán hàng, phân tích đầu tư ngân hàng …. )
  • Giáo dục (giáo viên dậy cấp 1, cấp 2)

Bảng phân tích mức lương trung bình hàng năm cho sinh viên theo nhóm ngành chính

Vậy bạn phù hợp với ngành nghề nào? Bạn có kế hoạch định cư tại Canada sau khi tốt nghiệp? Mời bạn tham gia buổi hội thảo để được đại diện tuyển sinh của trường Đại học Victoria tư vấn định hướng nghề nghiệp và con đường định cư ngăn nhất.

Chi tiết về trường Đại học Vitcoria xem tại đây

AIT cũng là đơn vị đại diện cho hơn 300 trường tại Canada, và cũng là một trong số ít đơn vị có tỷ lệ đạt visa Canda lên đến 90% trong những năm gần đây. Đặc biệt, bà Vũ Như Quỳnh, Phó giám đốc AIT là Chuyên viên Tư vấn Di trú Canada – Thành viên Hội Đồng Luật Di Trú Canada chịu trách nhiệm quản lý và hỗ trợ du học sinh của AIT tại Canada, là một lợi thế rất quan trọng đối với học sinh mới đi du học và mong muốn ở lại làm việc dài hạn tại Canada.